Sung Joon lên tiếng về scandal với Suzy (Miss A)

09/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Sung Joon tiết lộ rằng anh đã không thể liên lạc và đi chơi với Suzy ( Miss A) như trước sau khi scandal xảy ra.


	
	Những hình ảnh được cho rằng Sung Joon và Suzy đang hẹn hò
Những hình ảnh được cho rằng Sung JoonSuzy đang hẹn hò

Cách đây không lâu, báo Sports Seoul đã đưa tin SuzySung Joon trở nên thân thiết sau khi hai người cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình cổ trang Gu Family Book. Cùng với thông tin đó, tờ báo này cũng đưa dẫn chứng bằng những bức ảnh hai người xuất hiện cùng nhau sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Cheongdam-dong, Seoul vào ngày 24/9 vừa qua đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các cư dân mạng và fan hâm mộ


	.
	Sung Joon .
Sung Joon

Trong cuộc họp báo ngày 1/8/2014 cho bộ phim sắp tới :"I Need A Romance 3" được tổ chức tại Patio 9 tại  Nonhyeondong, Gangnam , Sung Joon đã lên tiếng về những tin đồn hẹn hò liên quan đến Suzy ( Miss A) 

Sung Joon chia sẻ rằng :" Chuyên này xảy ra bởi vì Suzy là người nổi tiếng,và được nhiều người biết đến. Tôi không nghĩ đây là chuyện lớn cho tới khi tôi tỉnh dậy và thấy tên của mình xếp thứ nhất trên thanh công cụ tìm kiếm. Đó là lí do tôi cảm thấy thật tồi tệ, và tôi nhận ra rằng tôi cần phải cẩn thận hơn với những hành động của mình. Sau những tin đồn hẹn hò , tôi cảm thấy mình thật có lỗi với Suzy và tôi đã không liên lạc được với cô ấy"

Bộ phim mới của Sung Joon có tên là I Need A Romance 3 là câu chuyện xoay quanh 1 người phụ nữ 33 tuổi ( Kim So Yeon đóng) , người không tin vào tình yêu và và một người đàn ông trẻ tuổi (Sung Joon đóng) người luôn luôn có những suy nghĩ lãng mạn. Bộ phim sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.