Sun HT xác nhận đã chia tay Phở được 6 tháng trên story cá nhân

31/12/2019, 21:35 GMT+07:00

Từng là "biểu tượng" yêu xa của giới trẻ và được đón nhận nhờ vào loạt hình sánh vai bên nhau vô cùng xứng đôi vừa lứa, Phở và Sun HT đã khép lại mối tình kẻ Nam người Bắc của mình từ cách đây 6 tháng khiến fan tiếc nuối. Một ngày cuối năm đón nhận nhiều tin chia tay từ sao Vbiz hẳn là một "cú sốc" đối với người hâm mộ.

 
Cặp đôi yêu xa đã xác nhận chia tay từ tháng 6. (Ảnh: IG) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi yêu xa đã xác nhận chia tay từ tháng 6. (Ảnh: IG)

Sun HT xác nhận đã chia tay Phở và hiện giờ đang là bạn tốt

Yêu xa 3 năm, Phở và Sun HT đã từng có những câu chuyện tình lãng mạn khiến giới trẻ phải ghen tị và ngưỡng mộ. Cặp đôi cũng từng được đồn đoán là sẽ có một cái kết ngọt ngào sau 3 năm nếm trải tình yêu hơn 1000 cây số. Giữa năm nay, cộng đồng mạng cũng từng đặt ra nghi vấn Sun HT và Phở đã đường ai nấy đi vì không thấy cả hai có bất cứ một hoạt động chung nào. Thế nhưng phía hai nhân vật chính chưa lên tiếng nên mọi điều nghi vấn cũng dần lắng xuống. 

 
Story của Sun HT xác nhận "tin đồn" chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Story của Sun HT xác nhận "tin đồn" chia tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho tới ngày hôm nay, khi Sun HT đăng story "Q&A" để người hâm mộ có thể đặt câu hỏi về mình thì có lẽ đây chính là thời điểm thích hợp cho cô xác nhận mọi tin đồn. Thời gian vừa qua, hẳn Sun HT cũng đã nhận được vô số những câu hỏi liên quan đến Phở và chuyện tình vô cùng đẹp của mình, nhưng phía cô nàng vẫn chưa sẵn sàng để trả lời cũng như xác nhận mọi thông tin được nghi vấn.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu hoài mà chẳng chịu kết hôn, các cặp đôi V-Biz khiến fan réo gọi tên cả ngày

Sun HT xác nhận đã chia tay Phở được 6 tháng trên story cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Cả hai từng khiến dân mạng ghen tị vì những bức hình tình cảm. (Ảnh: IG) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng khiến dân mạng ghen tị vì những bức hình tình cảm. (Ảnh: IG)

Câu trả lời của Sun HT khiến fan vừa yên tâm nhưng cũng không thể giấu nổi sự tiếc nuối: "Chắc đây là câu hỏi mà Sun nhận được nhiều nhất trong thời gian qua nhưng vẫn chưa thấy sẵn sàng để trả lời. Và đến hôm nay, để kết thúc 1 năm cũ và bắt đầu 1 năm mới với những điều mới hơn thì Sun nghĩ cũng đã đến lúc trả lời câu hỏi này cho các bạn. Sun và anh Phở đã chia tay nhau đến nay được 6 tháng rồi. Chúng mình chia tay vô cùng thoải mái và vui vẻ. Hiện bọn mình vẫn là bạn tốt của nhau, support nhau trên mọi mặt trận và vẫn cùng nuôi chung 1 em cún Popo".

>> Xem ngay: Những cặp đôi hot teen yêu lâu không chán bị fans đòi 'cưới'

Cộng đồng mạng tiếc nuối: "Ngày cuối năm đón nhận nhiều tin buồn của Vbiz"

Phải mất tới 6 tháng để có thể khiến cho mọi chuyện dần trở nên bình thường và có thể sẵn sàng chia sẻ với những người yêu mến mình, thời điểm hiện tại chắc chắn rằng con tim Sun HT đã vui trở lại. Bởi nếu không thể làm người yêu thì Sun HT và Phở vẫn có thể trở thành những người bạn tốt, giúp đỡ nhau trong showbiz. Điều này đã an ủi người hâm mộ phần nào khi mà từ trước tới nay, họ luôn lấy hình mẫu lý tưởng yêu xa của Sun HT và Phở. 

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cả hai đều chia tay trong vui vẻ, tuy để lại trong lòng người hâm mộ nhiều tiếc nuối nhưng chắc chắn rằng Sun HT và Phở rồi sẽ gặp được "định mệnh" của mình trong tương lai. Có nhiều cách để cả hai ở bên nhau và Sun HT cũng như Phở đã chọn cách làm bạn - một tình bạn đặc biệt đã trải qua nhiều "sóng gió" và thăng trầm, vui buồn cùng nhau.

>> Xem thêm: Ghen tị với buổi “sinh nhật công chúa” mà Phở Đặc Biệt tặng Sun Ht

Thông tin Sun HT và Phở chia tay khiến nhiều người tiếc nuối, nhưng cũng có ý kiến cho rằng họ không quá bất ngờ về lời xác nhận này. Nếu theo dõi thường xuyên trang cá nhân của cả hai thời gian gần đây thì sớm muộn gì người trong cuộc cũng sẽ lên tiếng mà thôi.

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức tại YAN!

Sun HT và Phở Đặc Biệt - Mối tình yêu xa được cộng đồng mạng ủng hộ nay đã chia tay

Tuyên bố là nửa kia của nhau cách đây 3 năm, Sun HT và Phở là cặp đôi được mến mộ và ủng hộ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Dù ở cách hơn 1000 cây số nhưng luôn thấy Phở bay ra Hà Nội gặp Sun và ngược lại.

Chuyện tình của cả hai từng khiến biết bao con tim thổn thức vì những chuyến du lịch chung vô cùng lãng mạn và tình cảm.

Rộ tin chia tay từ tháng 8 thế nhưng phía Sun HT và Phở đều không ai lên tiếng xác nhận khiến fan vẫn còn nhiều hi vọng.

Sau 6 tháng ổn định hậu chia tay, Sun HT mới xác nhận trên trang cá nhân của mình về mối quan hệ của cả hai.