Sun Ht bất ngờ họp mặt với Chi Pu giữa drama "tình chị em tan vỡ"

29/06/2020, 17:00 GMT+07:00

Trước đây, hội bạn gồm 4 cô gái vừa xinh đẹp vừa nổi tiếng Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun Ht - Sa Lim nhận được không ít sự yêu thích từ người hâm mộ. Tuy nhiên, gần đây, hội chị em này vướng nghi án tan vỡ do Chi Pu được đồn là đang yêu "người yêu cũ" của Quỳnh Anh Shyn - một thiếu gia nức tiếng Hà Thành.

Nếu trong thời gian qua, dường như "sự tẩy chay" được phân chia rạch ròi khi mà Chi Pu vắng mặt trong hầu hết các cuộc họp nhóm thì vừa qua, Sun Ht lại bất ngờ kết nối lại với Chi Pu.

 
Hội chị em này gần đây vướng tin đồn tan vỡ. (Ảnh: FBNV)
Hội chị em này gần đây vướng tin đồn tan vỡ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: So kè ba mỹ nhân Vbiz: Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Kiều Trinh

Sun Ht "tái ngộ" Chi Pu

Trong hội chị em 4 người này, người thân thiết nhất với Chi Pu chính là Sun Ht, họ luôn xuất hiện bên nhau như "hình với bóng" và có nhiều video, hình ảnh thân thiết. Thời gian vừa qua, tuy không thường xuyên xuất hiện cùng Quỳnh Anh Shyn nhưng Sun Ht vẫn có mặt trong các cuộc họp mặt cả hội khiến khán giả nghi ngờ rằng có lẽ tình cảm cô và Chi Pu đã rạn nứt.

 
Chi Pu thân với Sun Ht nhất hội. (Ảnh: FBNV)
Chi Pu thân với Sun Ht nhất hội. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên vừa qua, Sun Ht lại bất ngờ gắn thẻ Chi Pu trên trang cá nhân. Qua hình ảnh, có thể thấy cả hai đang ở cùng nhau và xem phim xuyên đêm. Hành động này của Sun Ht như muốn ngầm khẳng định tình chị em vẫn bền vững không hề có sứt mẻ chăng?

 
Sun Ht gắn thẻ Chi Pu trên trang cá nhân. (Ảnh: IGNV)
Sun Ht gắn thẻ Chi Pu trên trang cá nhân. (Ảnh: IGNV)

>>>Bài viết có liên quan: Stylist và hội bạn thân của Chi Pu móc mỉa Quỳnh Anh Shyn

Nghi vấn Chi Pu đã có nhóm bạn mới

Trước đó, cả hội nhóm gồm Quỳnh Anh Shyn, Sun Ht, Sa Lim, Hoàng Ku và một số người bạn khác còn có buổi họp mặt đông đủ, chỉ duy nhất thiếu Chi Pu. Quỳnh Anh Shyn còn rất háo hức gắn thẻ Sun Ht trên trang cá nhân.

 
Sun Ht vừa xuất hiện trên trang của Quỳnh Anh Shyn chưa lâu. (Ảnh: FBNV)
Sun Ht vừa xuất hiện trên trang của Quỳnh Anh Shyn chưa lâu. (Ảnh: FBNV)

Ngay trong lúc này, Chi Pu lại đi chơi với một nhóm bạn mới là NTK Kenshj Phạm, fashionista Louis Hà và Teela, khiến nhiều khán giả dấy lên nghi vấn cô nàng đã tách ra hoàn toàn khỏi nhóm bạn cũ.

 
Cứ tưởng Chi Pu đã có nhóm bạn mới nhưng dường như cô vẫn chơi với Sun Ht. (Ảnh: FBNV)
Cứ tưởng Chi Pu đã có nhóm bạn mới nhưng dường như cô vẫn chơi với Sun Ht. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hậu drama với Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu chuyển sang chơi với nhóm mới

Vừa đi chơi với Quỳnh Anh Shyn, lại vừa họp mặt Chi Pu, có thể thấy Sun Ht đứng ở vị trí trung lập, vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với cả hai bên bất chấp cuộc "chiến tranh lạnh". Một số khán giả đoán rằng cũng có thể Sun Ht và Sa Lim đang tìm cách hàn gắn cho hai cô bạn mình.

Ảnh: Tổng hợp

Drama "từ mặt" giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng bỗng lan truyền tin tức Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn hiện đã "từ mặt nhau" do Chi Pu được đồn là đang yêu "người yêu cũ" của bạn. Sau đó, một số fan còn phát hiện ra Quỳnh Anh Shyn đã huỷ theo dõi Chi Pu trên trang cá nhân.

Nối tiếp drama, Quỳnh Anh Shyn tuyên bố đây là sự thật và không ai mang chuyện thế này ra để PR, như một lời khẳng định sự "từ mặt" người chị thân thiết. Kế đến, stylist của Chi Pu - NTK Kenshj Phạm và bạn mới của Chi Pu là fashionista Louis Hà lên tiếng "cà khịa" và khẳng định Quỳnh Anh Shyn là người sai. Giữa bão dư luận, Quỳnh Anh Shyn vẫn tiếp diễn cuộc sống như bình thường, không trả lời gì thêm.