Summer for dreamer 2018: Đừng “nhắm mắt thấy mùa hè” nữa!

11/07/2018, 18:35 GMT+07:00

Bạn muốn có một mùa hè đầy thú vị, đừng nhắm mắt và tưởng tượng về mùa hè xa xôi ấy nữa, hãy hiện thực hóa những giấc mơ ấy tại Summer for Dreamer 2018 nào!

Ai trong mỗi chúng ta đều từng là một đứa trẻ rất mong đợi kỳ nghỉ hè đầy ao ước của mình. Đó là dịp mà sách vở tạm thời xếp gọn ở ngăn bàn, còn chúng ta thì thỏa sức chạy nhảy vui đùa trong cơn gió mùa hè mát rượi. Nhưng bây giờ, khi đã trưởng thành và tất bật với nhiều lo toan bộn bề trong cuộc sống, có phải mùa hè của bạn chỉ còn vỏn vẹn trong những giấc mơ?

Vào một buổi chiều mùa hè tháng 7, hãy thử đưa tay cố níu lại vài ánh nắng xuyên qua kẽ lá, bạn sẽ chợt nhận ra rằng mình đã vô tình lãng quên hương vị của mùa hè. Một mùa hè trôi qua lại thêm một lần tuổi trẻ phai màu. Vì vậy, khi còn có thể hãy lưu giữ khoảnh khắc mùa hè rực rỡ của chính mình, để sau này khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy tự hào rằng bản thân đã có những trải nghiệm đẹp đến nhường nào. Đừng nhắm mắt và tưởng tượng về mùa hè xa xôi nào đó nữa, hãy “mở” và hiện thực hóa những giấc mơ mùa hè của bạn đi nào.

Summer for dreamer 2018: Đừng “nhắm mắt thấy mùa hè” nữa!

Đừng nhắm mắt và tưởng tượng về mùa hè xa xôi nào đó nữa, mà hãy nhanh tay tham dự các hoạt động sôi nổi để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa nhé!

Nếu bạn có những tấm ảnh mùa hè xinh xắn và độc đáo, cùng những trải nghiệm thú vị với mùa hè của mình, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi ảnh online Summer for dreamer. Cuộc thi là sân chơi thú vị dịp hè dành cho tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… chỉ cần bạn là người thích du lịch và mê chụp ảnh.

Summer for dreamer 2018: Đừng “nhắm mắt thấy mùa hè” nữa!

Còn gì tuyệt vời hơn, khi sở hữu cho mình những tấm ảnh cực chất khiến bạn bè trầm trồ ghen tị.

Không dừng lại ở đó, với thông điệp "Hè tỏa nhiệt, mơ thứ thiệt!”, cuộc thi sẽ là nơi bạn có thể chia sẻ niềm vui, câu chuyện mùa hè đáng nhớ của bản thân, nơi bạn tạm gác lại những áp lực cuộc sống để sống đúng chất một mùa hè như mơ. 

Summer for dreamer 2018: Đừng “nhắm mắt thấy mùa hè” nữa!

Nếu bạn có những tấm ảnh mùa hè xinh xắn và độc đáo, cùng những trải nghiệm thú vị với mùa hè của mình, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi ảnh online Summer for dreamer.

Cuộc thi ảnh online Summer for dreamer dự kiến diễn ra từ ngày 8 - 25.7.2018 với sự tổ chức của CLB Truyền thông REC miền Nam. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức với sự đầu tư mạnh từ REC về cả hình thức và nội dung với tổng giải thưởng lên đến hàng triệu đồng. Ban tổ chức rất mong muốn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn trẻ để cuộc thi được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.

Summer for dreamer 2018: Đừng “nhắm mắt thấy mùa hè” nữa!

Cuộc thi ảnh online Summer for dreamer dự kiến diễn ra từ ngày 8-25.7.2018​.

Các bạn đã sẵn sàng để “tỏa nhiệt” cùng REC trong mùa hè này chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí dự thi ngay tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Đôi nét về CLB truyền thông REC: 

CLB Truyền thông REC miền Nam được cả nước biết đến rộng rãi như một sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực truyền thông. Ra đời vào tháng 9/2008, CLB có tiền thân là nhóm CTV cho kênh VTV6, sau đó tách ra hoạt động độc lập với slogan “Bật nút REC, mở thế giới”. Sau 10 năm với nhiều sự thay đổi nhân sự qua 14 mùa tuyển, hiện nay CLB có hơn 100 thành viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Trên nền tảng tự tìm tòi học hỏi cũng như tinh thần tiếp lửa, sẻ chia kinh nghiệm giữa các thế hệ, thành viên CLB cùng nhau sản xuất các sản phẩm phát thanh-truyền hình, tổ chức các sự kiện, PR,…

Lĩnh vực hoạt động của CLB chủ yếu gồm 2 mảng truyền hình và truyền thông. CLB còn có nhiều cơ hội hợp tác truyền thông với Đại học quốc gia TP.HCM, JCI South Saigon, Giờ Trái Đất, Biti’s Hunter, các đài truyền hình lớn như VTV6, HTV,… và các trường đại học trong khu vực miền Nam.