Sulli

Tin hot mới nhất về nữ ca sĩ SULLI - Cập nhật những tin tức, hình ảnh, scandal, video clip, mv, ca khúc của SULLI - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc F(X) - Yan News

Fan bức xúc nghe tin bố mẹ bỏ rơi Goo Hara, Sulli sẽ thừa kế tài sản

Trước những thông tin về tương lai của khối tài sản do Sulli, Goo Hara để lại, người hâm mộ chỉ mong số tiền ấy sẽ được sử dụng một cách có ý nghĩa.

f(x) - "Đứa con ghẻ của SM", sống trong bất công cho đến ngày tan rã

Trong những nhóm nhạc tan rã gây tiếc nuối nhất Kpop, f(x) là một trong những ứng viên đầu tiên, bởi vì từ khi bắt đầu đến khi kết thúc đều là những bất công.

Bí ẩn chuyện idol là "kiếp sau" của các nhân vật lịch sử nổi tiếng

Thật khó tin rằng nhiều thần tượng Kpop như Yunho, Suho,... lại có ngoại hình y hệt những nhân vật lịch sử nổi tiếng!

2019 - Năm đáng sợ nhất lịch sử Kbiz với loạt vụ việc chấn động

2019 trở thành một cột mốc khó quên khi Kbiz liên tục chứng kiến những tin tức tiêu cực từ vụ Burning Sun, nhóm chat nhạy cảm cho đến những vụ tự tử vì trầm cảm

Tang lễ Goo Hara chỉ có anh trai lo liệu, cha mẹ không hề xuất hiện

Tang lễ của Goo Hara đã diễn ra từ 25/11 song theo ghi nhận của truyền thông xứ Hàn thì chỉ có anh trai cô xuất hiện chứ cha mẹ đều không đến dự.

Hình ảnh phòng tang lễ tiễn đưa Goo Hara khiến fan đau buồn

Những hình ảnh đầu tiên tại phòng tang lễ tiễn đưa Goo Hara đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ.

IU làm fan an tâm khi mạnh mẽ trong đêm concert ngày Goo Hara qua đời

IU đã có khoảng thời gian đầy khó khăn khi liên tiếp đón nhận tin buồn từ hai người bạn thân của mình là Goo Hara và Sulli.

3 câu nói đau lòng nhất của Kpop đến từ Jonghyun, Sulli và Goo Hara

Trước khi qua đời, Jonghyun, Sulli và Goo Hara đều để lại những câu nói đau lòng, vạch trần bộ mặt thật của làng giải trí Hàn.

Goo Hara sở hữu tài sản gần 240 tỷ đồng nhưng bản thân vẫn sống cô đơn

Sở hữu khối tài sản gần 240 tỷ đồng ở tuổi 28, song Goo Hara vẫn luôn cô đơn, luôn sống một mình trong ngôi nhà rộng lớn cùng thú cưng mà chẳng có ai tâm sự.

Sau Goo Hara, fan lo lắng vì Heechul có động thái bất thường trên MXH

Sau khi có tin Goo Hara qua đời, thành viên của SUPER JUNIOR - Heechul đã có nhiều động thái lạ trên mạng xã hội khiến netizen không khỏi lo lắng.

Xem thêm