Sulli f(x) sẽ "tái xuất" vào cuối tháng 10

23/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Đây sẽ là lần đầu tiên cô xuất hiện trước giới truyền thông sau gần 3 tháng "tạm" rời khỏi showbiz.

Đây sẽ là lần đầu tiên cô xuất hiện trước giới truyền thông sau gần 3 tháng "tạm" rời khỏi showbiz.

Mới đây, một nguồn thông tin cho rằng Sulli sẽ tham dự buổi họp báo để giới thiệu bộ phim điện ảnh Fashion King được tổ chức vào ngày 31/10 tới đây. Vào ngày 23/10, đoàn làm phim đã gửi thông cáo báo chí về buổi ra mắt cũng như lịch chiếu VIP sắp tới. Trong danh sách những nghệ sỹ tham gia bao gồm Joo Won, Ahn Jae Hyung, Sulli, Park Se YoungKim Sung Oh. Một đại diện cho biết: "Với sự ảnh hưởng của cô ấy đối với bộ phim này, Sulli đang rất quyết tâm để tham dự sự kiện quan trọng này để lần đầu tiên giới thiệu Fashion King đến với khán giả".

Như thông tin đã đưa từ trước, đầu tháng 7 vừa qua, SM đã thông báo rằng Sulli sẽ tạm thời nghỉ ngơi và dừng các hoạt động giải trí trong một thời gian cho đến khi có thông báo mới. Có vẻ như cô đã quyết định quay trở lại trong sự kiện này với tư cách là một nữ diễn viên.


	   

Fashion King là tác phẩm điện ảnh được thực hiện dựa trên webtoon (truyện tranh trực tuyến) nổi tiếng cùng tên. Nội dung chủ yếu xoay quanh một nam sinh trung học tên Ki Young Woo (Joo Won) cố gắng phấn đấu để trở thành người đàn ông hoàn hảo nhằm mục đích ghi điểm trong mắt cô bạn cùng lớp xinh đẹp Kwak Ji Eun (Sulli), đồng thời cũng là người mà anh thầm thương bao lâu nay.


	
	Dàn diễn viên của Fashion King
Dàn diễn viên của Fashion King

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 6/11 tại Hàn Quốc.