Sulli f(x) không truy cứu thủ phạm tung tin đồn thất thiệt

11/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, thủ phạm đã tung những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu đến Sulli đã bị bắt. Tuy nhiên Sulli quyết định hủy bỏ truy cứu.

Vào ngày 11/6, đại diện SM cho biết: "Vào cuối tháng 3 vừa qua, tin đồn xấu về Sulli đã nhanh chóng lan rộng trên khắp các trang mạng xã hội. Để bảo vệ hình ảnh của nghệ sỹ công ty, chúng tôi đã quyết định nhờ tới pháp luật để xử lý đến cùng. Chúng tôi sẵn sàng bỏ chi phí để trừng trị thủ phạm đã gây ra việc đó".

Hiện tại, SM cũng cho biết cảnh sát đã bắt được người chủ mưu lan truyền tin đồn đó, người này đã nhận tội và hứa sẽ không bao giờ tái phạm một lần nữa, SM nói: "Người này đã thành khẩn xin lỗi Sulli về những tin đồn sai sự thật. Cô rất hối hận vì hành động của mình và hứa sẽ không dám sai phạm nữa. Vì đây là một cô sinh viên đang ở cùng lứa tuổi của mình nên Sulli đã yêu cầu hủy bỏ truy cứu và cho cô ấy một cơ hội. Chúng tôi đã tôn trọng quyết định của Sulli và không truy cứu sự việc trên vào ngày 10/6".

SM cho biết thêm: "Đây là một trường hợp đặc biệt và nếu có tin đồn thất thiệt nào về Sulli tiếp tục lan truyền thì chúng tôi sẽ nghiêm khắc trừng trị. Thông qua sự giám sát liên tục, chúng tôi kiên quyết đối phó với bất kỳ hành vi phạm tội nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sỹ và gia đình họ".