Sulli tiếp tục gây sốc CĐM với hình ảnh "thả rông" vòng 1 nhưng CĐM chỉ nói đến nhan sắc

19:10 02/02/2019

Cứ mỗi ngày đầu tháng Sulli đầu tháng mới Sulli lại đăng tải những bức ảnh khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Và lần này tâm điểm của cuộc tranh luận là bức ảnh "thả rông" vòng 1 lên trang cá nhân.

Sulli tiếp tục gây sốc CĐM với hình ảnh

Thời điểm còn hoạt động cùng nhóm nhạc f(x), tuy cũng dính phải không ít scandal về thái độ, nhưng Sulli vẫn gìn giữ được hình ảnh trong sáng, đáng yêu. Bản thân nữ ca sĩ thời điểm đó cũng luôn tiết chế bản thân trong những lần tham gia sự kiện hay sử dụng mạng xã hội…

Sulli tiếp tục gây sốc CĐM với hình ảnh

Chỉ đến khi tách khỏi f(x) vào tháng 8/2015, Sulli mới như "chim sổ lồng", lao vào cuộc sống nổi loạn, bản thân cô cũng không ngại đăng những hình ảnh tạo dáng kì cục, hay hớ hênh để lộ vùng nhạy cảm lên trang cá nhân. Ngày 1/1/2019, Sulli xuất hiện với loạt ảnh tiệc tùng gây sốc cùng bạn bè.

Sulli tiếp tục gây sốc CĐM với hình ảnh


Sulli gây sốc với loạt ảnh hồi đàu năm.
Sulli gây sốc với loạt ảnh hồi đàu năm.

Tối ngày 1/2, Sulli tiếp tục gây sốc khi diện trang phục không nội y và dính nước kim chi lên áo, mỹ nhân f(x) một thời đã để lộ vùng cơ thể nhạy cảm. Tuy nhiên điều mà netizen "ném đá" lại là nhan sắc xuống dốc của visual f(x), chẳng những thế cô nàng ngày càng cho thấy những hình ảnh lôi thôi trên mạng xã hội. 


Nhan sắc bị CĐM cho là tuột dốc của Sulli thời điểm hiện tại.
Nhan sắc bị CĐM cho là tuột dốc của Sulli thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, cư dân mạng lại chia làm hai luồng ý kiến, rât nhiều cư dân mạng đã bênh vực cô nàng vì hình ảnh "thả rông" và cho rằng đây là thói quen tốt cho cơ thể nhưng nhiều người vẫn chỉ trích cô nàng vì đang đi trái với "thuần phong mỹ tục" của con gái Châu Á. 

- "Lại không mặc nội y, nhưng thôi không phải phàn nàn nữa".

- "Việc không mặc nội y, đây không phải một điều tốt vòng 1 hay sao?"

- "Cô ấy có quyền mặc hay không mặc nội y. Bạn không cần phải mặc nó chỉ vì bạn là phụ nữ đâu".

- "Tôi chỉ thấy một điều là nhan sắc cô ấy ngày càng tuột dốc".

- "Cô ấy xuất hiện với một hình ảnh thâm quầng mắt vì uống rượu quá nhiều".

Việc thay đổi quá nhiều của Sulli theo chiều hướng tiêu cực khiến các fan hâm mộ khó chấp nhận được. Đã rất nhiều lần Sulli khiến fan thất vọng với những hình ảnh hớ hênh, "xấu xí", sau nhiều lần bị chỉ trích cô nàng vẫn chưa có những cải thiện, điều này có thể khiến Sulli mất đi sự yêu mếm của khán giải trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!