Không chịu được áp lực, Sulli chia tay giám đốc trẻ sau 4 tháng hẹn hò

16:38 10/07/2017

Cô "công chúa cưng" nhà SM - Sulli đã chia tay vị giám đốc trẻ tuổi Kim Min Joon sau 4 tháng hẹn hò.

Vào ngày 10/7, Kim Min Joon đã thông báo đến những người thân thiết của anh ấy tin tức anh và Sulli đã chia tay thông qua bài đăng bằng một tài khoản không công khai trên mạng xã hội. Anh cho biết rằng mình và Sulli chia tay vì không thể chịu được sự quan tâm dòm ngó đến mối quan hệ của họ từ những người xung quanh mình.


Sulli và bạn trai cũ Kim Min Joon.
Sulli và bạn trai cũ Kim Min Joon.

Nội dung bài đăng của Kim Min Joon: "Tôi viết bài này vì nghĩ rằng nên báo cho mọi người biết về sự kết thúc mối tình này của mình. Choi Jin Ri (Sulli) và tôi quyết định đi theo con đường riêng của chúng tôi sau khi đã suy nghĩ thật kỹ càng. Trong mối quan hệ nam nữ này, tôi thừa nhận chúng tôi có nhiều điểm trái ngược nhau. Đây là một mối quan hệ yêu đương bình thường và chỉ là câu chuyện giữa hai người chúng tôi mà thôi. Cũng chẳng có điều gì đặc biệt để mọi người phải tò mò cả. Mọi quá trình đã qua đều là lựa chọn của tôi và tôi sẽ đảm đương hết tất cả những trách nhiệm mà thực sự mình nên làm. Xin mọi người đừng thêu dệt nên những câu chuyện không có thật. Mong rằng mọi người sẽ hạnh phúc".


Kim Min Joon đã xuất hiện gián tiếp trên Instagram của Sulli với bóng phản chiếu trong gương khi chụp ảnh cho cô nàng lúc đi du lịch Cuba và Mexico.
Kim Min Joon đã xuất hiện gián tiếp trên Instagram của Sulli với bóng phản chiếu trong gương khi chụp ảnh cho cô nàng lúc đi du lịch Cuba và Mexico.

Vào tháng 5 vừa qua, công ty đại diện của Sulli - SM Entertainment đã đăng tải thông báo rằng Sulli đang hẹn hò với vị giám đốc trẻ tuổi Kim Min Joon, khi đó cả hai đã qua lại được khoảng 2 tháng. Cho đến hiện tại thì cặp đôi này đã chia tay chỉ sau 4 tháng hẹn hò. Khác với khi hẹn hò cùng tình cũ Choiza, Sulli đã không đăng tải nhiều bài đăng cùng vị giám đốc này lên trang cá nhân khiến cư dân mạng vô cùng tò mò về độ nghiêm túc trong quan hệ với Kim Min Joon của Sulli.

Không chịu được áp lực, Sulli chia tay giám đốc trẻ sau 4 tháng hẹn hò


Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Kim Min Joon và Sulli được báo chí đăng tải hồi 2 tháng trước.
Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi Kim Min JoonSulli được báo chí đăng tải hồi 2 tháng trước.

Kim Min Joon là giám đốc của hip-hop crew 360 SOUNDS. 360 SOUNDS là một tập thể sáng tạo văn hóa gồm nhiều DJ và PD nổi tiếng trong nước. Được biết, giám đốc Kim Min Joon hiện tại đang hoạt động dưới vai trò của một đạo diễn sáng tạo, đây là công việc lên kế hoạch cho các hoạt động của nghệ sĩ trực thuộc công ty và hiện thực hóa các hoạt động đó. Tuy công việc này có phần lạ lẫm với nhiều người nhưng anh được xem là người đi đầu cho văn hóa hoạt động tập thể "hot" nhất ở khu vực Itaewon.

Nguồn: TV Report.