Sulli chọn Taeyeon là nữ thần tượng xinh đẹp nhất

02/09/2013, 08:56 GMT+07:00

Taeyeon đã sốc khi em út Sulli của f(x) chọn cô là nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lòng cô.

Taeyeon đã sốc khi em út Sulli của f(x) chọn cô là nữ thần tượng xinh đẹp nhất trong lòng cô.

Chương trình Entertainment Relay đã trò chuyện với Taeyeon Seohyun khi cả hai đang thực hiện bộ ảnh quảng bá cho bộ phim hoạt hình Kẻ Cướp Mặt Trăng 2. Khi được đề cập: "Trong một chương trình tạp kỹ gần đây, Sulli đã chọn Taeyeon là thần tượng nữ xinh đẹp số 1 của cô ấy", khiến Taeyeon rất ngạc nhiên và phản ứng: "Sulli nói thế thật sao?", và sau đó cám ơn Sulli với một nụ cười rất tươi.

Các phóng viên đã hỏi: "Tôi nghe nói rằng mọi người có một sự kiện đặc biệt hôm nay?", Taeyeon liền chia sẻ: "Chúng tôi sắp được ném bóng và đánh bóng". Khi phóng viên phát biểu: "SNSD luôn luôn trở thành một đề tài tiêu điểm khi họ ném bóng", khiến Taeyeon cười: "Không có cố ý đâu. Lần này chúng tôi sẽ ném thật tốt".

Sau đó, chương trình đã theo bước chân của hai cô gái tới trận đấu bóng chày giữa 2 đội LG TwinsNexen Heroes. Sau đó trong quả bóng ném mở màn, Taeyeon đã ném trái bóng bay qua đầu của cầu thủ chụp. Cô nàng vừa cười vừa nói: "Tôi ước gì mình đã làm tốt hơn. Tôi phải có thật nhiều sức mạnh".

Trong những lần ném bóng mở màn trước, SNSD luôn trở thành tiêu điểm của báo chí khi liên tục ném hỏng đi kèm những cử chỉ đáng yêu và hồn nhiên trên sân đấu.