Mỹ nam EXO phải làm điều này để đóng vai Steve Jobs của Hàn Quốc

15:30 24/04/2018

Trưởng nhóm EXO - Suho sẽ diễn xuất trong bộ phim "Rich man, Poor Woman". Đây là bộ phim nằm trong "cơn sốt remake" của phim Hàn khoảng thời gian gần đây khi nó được chuyển thể từ bộ phim hài lãng mạn Nhật Bản cùng tên phát sóng năm 2012.

Mỹ nam EXO phải làm điều này để đóng vai Steve Jobs của Hàn Quốc

Suho sẽ đảm nhận vai chính Lee Yoo Chan, một CEO xuất chúng và đổi mới. Vì là một lập trình viên thiên tài cùng với tinh thần sáng tạo, Lee Yoo Chan thường được gọi là “Steve Jobs của Hàn Quốc”. Sau khi nghe rằng nhân vật của mình dựa trên hình mẫu Steve Jobs, thành viên nhóm EXO đã xem bộ phim về vị thiên tài máy tính này, anh đồng thời cũng xem bộ phim gốc của Nhật Bản đến ba lần.


Tại Nhật Bản, bộ phim được thủ vai chính bởi cặp đôi diễn viên đình đám Shun Oguri và Satomi Ishihara.
Tại Nhật Bản, bộ phim được thủ vai chính bởi cặp đôi diễn viên đình đám Shun OguriSatomi Ishihara.

Anh còn trả lời phỏng vấn: “Ngoài ra, để thể hiện sự quyến rũ của Yoo Chan như một thiên tài xa cách, tôi đã xem rất nhiều diễn xuất của Robert Downey Jr là nhân vật Iron Man của anh". Chia sẻ của Suho khiến các fan cảm thấy rất thú vị vì anh vốn nổi tiếng về hình tượng mẫu mực và sự giàu có của mình. Tưởng như vai CEO này là "đo ni đóng giày" cho anh chàng nhưng hóa ra trưởng nhóm của chúng ta cũng phải học hỏi rất nhiều từ các nhân vật khác.


Suho học hỏi Robert Downey Jr để đóng vai thiên tài xa cách.
Suho học hỏi Robert Downey Jr để đóng vai thiên tài xa cách.

Khi được hỏi về sự giống nhau giữa nhân vật và tính cách thực sự của anh, Suho chia sẻ: “Mặc dù Yoo Chan là người xa cách, anh ấy cũng có khía cạnh dễ thương. Anh ta thường đùa giỡn và có một chút trẻ con. Tôi cũng thích đùa giỡn, nên đặc biệt thích quay những cảnh đó (những cảnh mà Yoo Chan thể hiện khía cạnh tươi sáng của mình)".

Tuy nhiên, trưởng nhóm EXO cũng chỉ ra một số khác biệt chính giữa anh và Yoo Chan"Tôi là kiểu người suy nghĩ rất cẩn thận từng từ trước khi nói, còn Yoo Chan rất thẳng thắn, hành động của anh ấy rõ ràng và mạnh mẽ. Anh ta là kiểu người sẽ phát ngôn mà không do dự bất cứ điều gì".


Dàn cast chính của phim: Suho, Ha Yeon Seo, Oh Chang Suk, Kim Ye Jin.
Dàn cast chính của phim: Suho, Ha Yeon Seo, Oh Chang Suk, Kim Ye Jin.

Rich Man, Poor Woman là câu chuyện tình yêu giữa thiên tài CEO Lee Yoo Chan, người có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng mắc chứng prosopagnosia (không thể nhận ra khuôn mặt của mọi người), và Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo), một cô gái đi tìm việc lạc quan và có trí nhớ phi thường. Cả hai như hai mảnh ghép còn thiếu của nhau và khi gặp nhau giữa họ bắt đầu nảy sinh một mối quan hệ đặc biệt.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 9/5 lúc 11 giờ tối (giờ địa phương).