"Sugar baby" đỉnh cao: Không gặp vẫn kiếm hơn 200 triệu đồng mỗi tháng

03/02/2021, 12:05 GMT+07:00

Khi nhắc tới mối quan hệ sugar daddy - sugar baby, người ta luôn mặc định đó là một sự trao đổi tình - tiền. Tuy nhiên, ngôi sao TikTok tên Calli đã nâng mối quan hệ này lên một tầm cao mới, chẳng khác nào "nghệ thuật giao tiếp" và đặt cho nó cái tên là "Sugar chatting".

 
Bài đăng trên The Sun. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên The Sun. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Hạnh phúc sẽ không đến với người bắt cá nhiều tay

Có bạn trai, có cả "bố đường"

Theo The Sun, Calli đã tự tiết lộ cách kiếm tiền từ "bố đường" mà không cần gặp mặt của mình. Cô lập nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau, mỗi tài khoản lại kết bạn với những người khác nhau. Những tài khoản đồng ý trò chuyện với cô sẽ được "ra giá" hơn 2 triệu đồng chu cấp mỗi tuần.  

Cô gái cho biết: "Tôi không gặp bất kì ai quen qua mạng mà chỉ nhắn tin. Họ phải trả tiền nếu muốn nói chuyện với tôi. Công việc này cũng chỉ như chăm sóc khách hàng qua điện thoại hay email thôi." Bên cạnh đó, Calli cũng tiết lộ thêm rằng bạn trai cô cũng không có bất kì ý kiến gì với công việc này, bởi anh chàng yêu và tôn trọng cô.

 
Calli kiếm được hơn 200 triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ việc trò chuyện với đàn ông. (Ảnh: The Sun)
Calli kiếm được hơn 200 triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ việc trò chuyện với đàn ông. (Ảnh: The Sun)

 
Cô vẫn hạnh phúc bên người bạn trai 20 tuổi của mình. (Ảnh: The Sun)
Cô vẫn hạnh phúc bên người bạn trai 20 tuổi của mình. (Ảnh: The Sun)

>> Xem thêm: Thanh niên đau đớn phát hiện vợ tương lai là "bé đường"

"Sugar baby" đỉnh cao

Calli chia sẻ cô nhận được rất nhiều lời mời gặp mặt, ăn tối, tuy nhiên vì nguyên tắc của cô là không gặp mặt người quen trên mạng nên chưa có bất kì cuộc hẹn nào trở thành sự thật. Cô thường viện cớ rằng mình ở xa, không tiện gặp mặt, công việc quá bận cũng như lý do dịch Covid-19 để từ chối. 

Chia sẻ về cách làm "sugar baby" đỉnh cao của mình, Calli nói mình đặt ra một mức giá "sàn" là 220 bảng Anh (khoảng 7 triệu đồng) cho mỗi tuần trò chuyện. Tuy nhiên, mức giá này thay đổi tùy theo nhu cầu tâm sự của "bố đường", việc tăng thời gian nói chuyện hay thức đêm để "dốc hết nỗi lòng" sẽ có giá cao hơn. Vì có mục tiêu rất rõ ràng như vậy nên Calli rất hăng say với công việc của mình, cô cũng không ngại nói chuyện với nhiều chàng trai cùng một lúc.

 
Calli cho rằng công việc này cũng chỉ như chăm sóc khách hàng qua điện thoại. (Ảnh: The Sun)
Calli cho rằng công việc này cũng chỉ như chăm sóc khách hàng qua điện thoại. (Ảnh: The Sun)

>> Đừng bỏ lỡ: Quang Minh "đau" khi thấy các cô gái trẻ cặp đại gia vì tiền

"Thương vụ ngọt ngào" của Calli đã khiến rất nhiều người phải kinh ngạc, đã có không ít những ý kiến trái chiều về việc này được đưa ra. Bạn có suy nghĩ thế nào về cách kiếm tiền của cô nàng?

TƯỞNG GẶP SUGAR DADDY, CÔ GÁI BỊ LỪA MẤT CHIẾC IPHONE

Mối quan hệ sugar daddy - sugar baby dù luôn là điều bị phản đối, thế nhưng vì những lợi ích mà nó mang lại, không ít cô gái vẫn chấp nhận.

Một cô gái đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện cay đắng của mình. Vì chưa làm "baby" bao giờ, lại thấy anh chàng nói chuyện có duyên, học thức, cô gái trẻ đã nhận lời dấn thân vào mối quan hệ.

Cứ tưởng gặp được "bố đường" đầu đời, nào ngờ sau khi "chuyện gì cần đến cũng đến" xảy ra trong nhà nghỉ, daddy lại ra đi mang theo chiếc iPhone  của cô gái và tất nhiên số tiền "trợ cấp" mà anh ta hứa hẹn cũng biệt tích.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!