Sức nóng của "Chạy ngay đi" đã lan tỏa đến xứ Hàn rồi này

Tạp chí Vouge Hàn dùng bản hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cho một bài đăng trên Instagram. Sức nóng của ca khúc này khiến fan hâm mộ vô cùng hứng khởi.

Không chỉ trở thành hot trend tại Việt Nam, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã lan rộng đến đất nước Hàn Quốc. Mới đây, tạp chí Vouge Hàn Quốc dùng bài "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng cho một bài đăng trên Instagram khiến fan hâm mộ của anh chàng vô cùng hào hứng.


Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ có sức hút nhất Vpop.
Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ có sức hút nhất Vpop.

Ra mắt vào ngày 11/5, đến thời điểm hiện tại Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã đạt hơn 74 triệu view trên YouTube. Ca khúc này ngay lập tức trở thành hot trend tại Việt Nam, rất nhiều nghệ sĩ đã cover Chạy ngay đi.


Cơn sốt Chạy ngay đi vẫn chưa hạ nhiệt.
Cơn sốt Chạy ngay đi vẫn chưa hạ nhiệt.

Fan hâm mộ sẽ không thể ngờ được Chạy ngay đi lại còn có thể lan tỏa sang xứ sở Kim Chi. Tạp chí Vouge Hàn Quốc đã dùng bản hit mới của Sơn Tùng M-TP cho một bài đăng trên Instagram. Sức hút của ca khúc này đối với nước bạn khiến fan hâm mộ vô cùng tự hào về thần tượng của mình.


Giọng ca Thái Bình là ngôi sao sáng của Vpop.
Giọng ca Thái Bình là ngôi sao sáng của Vpop.

Sơn Tùng M-TP đang là ngôi sao sáng trong nền âm nhạc Việt Nam. Bất kì ca khúc nào của anh chàng đều dễ dàng đạt được các thứ hạng cao và trở thành bản hit đình đám. Hiện tại, giọng ca Thái Bình còn được nghi vấn sẽ là ca sĩ Việt cùng hợp tác với Jiyeon (T-ARA) khi cô nàng đến Việt Nam vào tháng 7.

Ảnh: Tổng hợp

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Sơn Tùng tiếp tục tạo cơn sốt với người hâm mộ khi bất ngờ tung hậu trường Chạy ngay đi

Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua Chạy ngay đi phiên bản căng đét này

Chỉ có thể là Sơn Tùng: 'Chạy Ngay Đi' được soái ca người Nhật thực hiện bản cover cực chất

Sơn Tùng M-TP

Chạy ngay đi