Sức khóe

Loạt bài viết về Sức khóe - YAN News - Play Your News

Một phụ nữ bị suy thận vì ăn chay bằng gạo lứt, muối vừng liên tục

Một phụ nữ sống Hà Nội vừa bước qua ranh giới sinh tử, nhập viện và được chuẩn đoán lên cơn đau tim sau 41 ngày liên tục ăn chay với gạo lứt, muối vừng.

Cô gái 24 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt và kết luận gây sốc của bác sĩ

Đây là trường hợp hiếm có khó tin về một cô gái dù 24 tuổi nhưng chưa từng trải qua kỳ kinh nguyệt nào.

Người hay bị chảy dãi có thể do cảm lạnh hoặc tư thế nằm nghiêng

Đừng chủ quan trước tình trạng chảy nước dãi vào mỗi ngày của mình nhé, vì rất có thể bạn đang mắc phải các chứng bệnh như cảm lạnh đấy!

Tính năng ID Y tế của iPhone: Khi gặp sự cố sẽ báo được cho người nhà

Có trong tay tính năng siêu tiện ích này của iPhone, người dùng "táo cắn dở" sẽ không còn lo lắng nếu lỡ như gặp sự cố ngoài đường.

Chỉ ngủ 6g một ngày có nguy cơ trầm cảm và teo tinh hoàn

Giấc ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ ngủ 6g một ngày có nguy cơ trầm cảm cao và tinh hoàn bị teo.

Diễn trong hầm độc hại, nữ diễn viên phải giải nghệ vì co giật

Mới đây, một nữ diễn viên phải tuyên bố giải nghệ vì bị ngộ độc sắt sau quãng thời gian đóng phim trong hầm kín, cô còn lên cơn co giật và mất biểu cảm cơ mặt.

Cô gái mắc hội chứng sợ rau từ 3 tuổi, ngửi thấy mùi rau là nôn

Mặc dù biết rau xanh và trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng cô gái này lại không thể ăn được loại thực phẩm này từ khi 3 tuổi.

Khoa học chứng minh ngồi nhiều có thể khiến bạn chết sớm

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, việc ít vận động, ngồi nhiều hơn 9,5 tiếng một ngày có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ tử vong sớm.

Người phụ nữ suýt mất mạng vì gọng áo ngực: Nên vứt ngay nếu áo đã cũ

Nhập viện trong tình trạng bị đạn bắn, thế nhưng sức khỏe người phụ nữ 39 tuổi càng trở nên nguy kịch hơn bởi chính chiếc gọng trong áo ngực mà cô đang mặc.

Uống nhiều sữa đậu nành, người đàn ông phát triển ngực như con gái

Sữa đậu nành được xem là tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu như uống một lượng quá nhiều, liệu có bị phản tác dụng, gây ra những rắc rối cho cơ thể?

Xem thêm