Sức khoẻ nghệ sĩ Giang Còi có chuyển biến xấu

05/05/2021, 16:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây sức khoẻ của nghệ sĩ Giang Còi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi cho biết tình hình của đã chuyển biến xấu vì mắc bạo bệnh. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại không chịu đến bệnh viện điều trị khiến tình trạng hiện tại càng nghiêm trọng hơn.

 
Sức khoẻ nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến nguy kịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sức khoẻ nghệ sĩ Giang Còi chuyển biến nguy kịch. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Trà My đã chia sẻ về hình ảnh cũng như tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Giang Còi và cho biết hiện tại đã chuyển biến rất xấu.

Cụ thể, nữ diễn viên cập nhật: "Lão vào viện nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị. Nghe tin lão bị bệnh nặng, chị *** đã gửi tặng 20 triệu và bác sĩ *** đã gửi tặng 10 triệu. Trưa nay mình vội mang vào trao tận tay cho lão. Lão rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, giúp đỡ và động viên lão trong lúc này. Hiện Giang Còi nằm điều trị tại khoa tiêu hóa và đang được các bác sĩ tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình".

 
Nam nghệ sĩ hài bị thổ tả ra máu nhiều ngày liền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ hài bị thổ tả ra máu nhiều ngày liền. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra diễn viên Trà My cũng cho biết cô cùng nhiều nghệ sĩ khác đang lên kế hoạch tổ chức đêm diễn với mục đích quyên góp cho Giang Còi. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh chưa thể thực hiện được, hiện tại kinh phí để chữa trị cho nam nghệ sĩ đều nhận được từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu mến.

 
Trước đó nam nghệ sĩ còn rất lạc quan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó nam nghệ sĩ còn rất lạc quan. (Ảnh: FBNV)

"Trước khi làm việc này, Trà My cũng đã cẩn thận xin ý kiến và đã được sự cho phép của nghệ sĩ Giang Còi. Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của mọi người đã quan tâm, động viên và gửi quà tặng nghệ sĩ Giang Còi - đồng nghiệp của chúng tôi đang lâm trọng bệnh, đặc biệt lại trong thời điểm khó khăn, dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Trà My cho biết thêm.

 
Dù bệnh nhưng luôn nở nụ cười trên môi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bệnh nhưng luôn nở nụ cười trên môi. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Giang Còi từng chia sẻ: "Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp."

 
Nam nghệ sĩ lạc quan dù mắc bạo bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ lạc quan dù mắc bạo bệnh. (Ảnh: FBNV)

Trước đó tình hình sức khoẻ của Giang Còi đã được chẩn đoán đi đến giai đoạn cuối và chỉ sống khoảng 2 năm nữa, mặc dù vậy nam nghệ sĩ vẫn giữ một tinh thần lạc quan và vui vẻ nhất, cuộc đời đi đến lúc nào hay lúc ấy.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ GIANG CÒI LÁI XE MÀ TAY VẪN TRUYỀN NƯỚC BIỂN

Cách đây không lâu, đoạn video vừa lái xe vừa truyền nước biển của nghệ sĩ Giang Còi đã khiến khán giả vô cùng hoang mang. Nam nghệ sĩ thông báo không dùng hoá chất trị bệnh và tiếp tục chia nhiều hình ảnh gây sốc.

Cụ thể, Giang Còi đang cầm lái xe ô tô với một cánh tay vẫn còn được cắm kim truyền và nước biển đang treo lủng lẳng trên xe. Dù trong người đang mang căn bệnh quái ác nhưng nam nghệ sĩ vẫn vui vẻ cười đùa với người hâm mộ trong suốt đoạn video.

Những hình ảnh của nam nghệ sĩ ở bệnh viện cũng là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, dù biết không sống được bao lâu nhưng Giang Còi không bi quan và không muốn mọi người lo lắng nhiều.

Xem thêm tại đây!