Sức khỏe nam giới

SỨC KHỎE NAM GIỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nặn mụn vùng 'tam giác tử thần' người bị viêm nội sọ, kẻ suýt mất mạng

Nặn mụn vùng "tam giác tử thần" người bị viêm nội sọ, kẻ suýt mất mạng

Nhịp sống

Nhiều người cho rằng nặn mụn là hành động vô hại nhưng trên thực tế nó có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.

Mắc hội chứng đi tiểu quá nhiều, người đàn ông không dám lấy vợ

Chuyện Lạ

Hội chứng này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cá nhân cũng như sinh hoạt hàng ngày của người đàn ông này trong suốt 10 năm qua.

Sóng điện thoại có thể gây ra sai lệch di truyền ở nam giới

Giới tính

Ngoài ra, các chuyên gia nhận định ra chuyện này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, môi trường làm việc.

Cảnh báo: Thức khuya, ngủ muộn sau 0h,... nam giới dễ đối mặt với nguy cơ "tiệt giống nòi"

Giới tính

Thường xuyên mất ngủ, ngủ ở những nơi ồn ào, ngủ sau 0 giờ,... đó chính là những "thủ phạm" không ngờ gây hại đến khả năng sinh sản của cánh mày râu.

Bảo sao "cánh mày râu" thích nhìn ngực phụ nữ, hóa ra là vì nó mang lại lợi ích "kì diệu" thế này

Giới tính

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra được một vài cách khiến cho các đấng mày râu của chúng ta kéo dài thêm tuổi thọ được một vài năm.

Những "sát thủ" thầm lặng đang dần giết chết bản lĩnh và phong độ của cánh mày râu

Khỏe đẹp

Các chuyên gia khuyến cáo các chàng rằng nếu không muốn mất đi bản lĩnh và phong độ đàn ông, hãy từ bỏ ngay 10 thói quen thường ngày dưới đây.

Khi phong độ "chốn phòng the tụt dốc không phanh" với các thói quen ăn uống tưởng chừng như vô hại

Ẩm thực

Bạn nghĩ rằng thói quen ăn uống chẳng hề ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, bài viết này sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm đấy!

Tin vui cho "cánh mày râu": Muốn sống lâu hãy tích cực ngắm ngực phụ nữ

Giới tính

Theo nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh việc ngắm nhìn ngực của phụ nữ có thể khiến đàn ông sống lâu hơn.

Thiểu năng sinh dục: Bệnh nghe "lạ" nhưng nhiều nam giới đang mắc mà không biết

Giới tính

Thiểu năng sinh dục sẽ khiến người mắc phải bị yếu sinh lý đồng thời kém khả năng sinh sản. Đừng bỏ qua những dấu hiệu này để nhận biết tình trạng này sớm nhất.

Hầu hết "cánh mày râu" đều đang tự hại sức khỏe của mình bởi loại rau gia vị này mà không biết

Khỏe đẹp

Rau mùi là một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, cánh mày râu ăn nhiều loại rau này sẽ phải đối mặt với nhiều mối nguy hại

Xem thêm