Sức khỏe của cô gái suy thận vừa mất chồng ngày một suy sụp

20/11/2014, 15:00 GMT+07:00

Những ngày này, nhiều người đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe ngày một xấu đi của chị Nguyễn Châu Loan sau khi chồng chị là anh Nguyễn Văn Vượng qua đời đột ngột vì gặp tai nạn.

Chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ đau lòng khi nhìn thấy hình ảnh tiều tụy, mệt mỏi của chị Nguyễn Châu Loan trong những ngày tin dữ ập đến với gia đình chị. Sau sự ra đi quá đột ngột của anh Nguyễn Văn Vượng, người nhà cho biết chị Loan bị suy sụp về tinh thần lẫn sức khỏe. Hiện tại, chị đang vừa phải chạy thận vừa phải chạy tim và được bác sĩ giám sát rất chặt chẽ.


	
	Ảnh: Hương Ngân
Ảnh: Hương Ngân

Được biết, từ lúc anh Vượng mất đến nay, chị Loan mấy ngày liền hầu như không hề ngủ. Chỉ trong đợt chạy tim sáng nay, chị mới chợp mắt được chừng 5 phút và rất mệt mỏi. Ngoài ra, do bị tràn dịch màng phổi và suy tim, chị Loan hiện nay cảm thấy rất khó chịu trong người và gặp khó khăn trong việc hô hấp, phải chuyển giường bệnh liên tục.

Hiện nay, tiền viện phí mỗi ngày điều trị cho chị Loan là 350.000 đồng chưa kể những chi phí lặt vặt khác. Theo thông tin được biết, do gia đình bận rộn nên mỗi ngày chỉ có khoảng 1 đến 2 người thân đến giúp đỡ và chăm nom cho chị Loan. Tuy gần đây có rất nhiều cuộc gọi và người đến hỏi thăm, động viên tinh thần chị Loan nhưng do sức khỏe quá yếu nên đa số gia đình đều từ chối gặp mặt.

Theo bác sĩ điều trị, hiện tại chị Loan đang trong tình trạng suy kiệt, phải chạy thận, chạy tim và bị phù phổ cấp. Chị cần phải được điều trị, giám sát đặc biệt trong khoảng thời gian tới.


	
	Mỗi bữa, chị chỉ ăn được một chén nhỏ và luôn trong trạng thái mệt mỏi
Mỗi bữa, chị chỉ ăn được một chén nhỏ và luôn trong trạng thái mệt mỏi

Đám cưới cổ tích của chị Nguyễn Châu Loan và anh Nguyễn Văn Vượng từng lấy rất nhiều nước mắt của mọi người về một tình yêu đẹp như cổ tích. Trước những bất hạnh, mất mát bất ngờ đổ ập xuống gia đình anh chị, dư luận hiện đang rất quan tâm và đặc biệt chú ý đến những thông tin sức khỏe từ phía chị Loan, và gửi những lời chúc, lời cầu nguyện cũng như động viên tinh thần để mong chị Loan có thể mạnh mẽ mà vượt qua được giai đoạn khó khăn chất chồng lên nhau hiện nay.

Hi vọng rằng đây sẽ không phải là câu chuyện cổ tích dang dở mà chị Loan sẽ vững bước thật mạnh mẽ để tiếp tục viết nên kì tích cuộc đời mình.