Sức khoẻ chuyển biến xấu, nghệ sĩ Hán Văn Tình khó qua khỏi

02/09/2016, 17:02 GMT+07:00

Sáng nay, 2/9, sức khoẻ NSƯT Hán Văn Tình chuyển biến xấu khiến ông rơi vào hôn mê sâu.

Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội), các y bác sĩ đang tận tình cứu chữa nghệ sĩ Hán Văn Tình sau khi sức khoẻ ông đột ngột suy yếu vào sáng nay, 2/9.

Theo thông tin từ các nghệ sĩ Vượng Râu, Trà My, Hồ Quang 8, sức khoẻ NSƯT Hán Văn Tình đột ngột chuyển biến xấu. Sáng nay, 2/9, sau khi hay tin tình trạng của diễn viên Đất và người, một số anh chị em nghệ sĩ đã đến bệnh viện túc trực, ở bên cạnh ông trong cơn nguy kịch. Các y bác sĩ cũng nỗ lực để cứu chữa cho nghệ sĩ, mong ông qua cơn nguy hiểm.


Một số nghệ sĩ thân thiết đang túc trực bên diễn viên Hán Văn Tình trong cơn nguy kịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số nghệ sĩ thân thiết đang túc trực bên diễn viên Hán Văn Tình trong cơn nguy kịch.

Hiện nay, so sức khoẻ suy yếu quá nhanh, NSƯT Hán Văn Tình đang rơi vào cơn hôn mê sâu, đồng tử đã giãn mặc dù đã được cho thở oxy, mở nội khí quản nhưng vẫn chưa thể tỉnh dậy. 

Diễn viên Hán Văn Tình phát hiện bị ung thư vào đầu năm 2015 và sau hơn một tháng điều trị tại bệnh viện, gia đình phải đưa nghệ sĩ về nhà do không đủ tiền viện phí. Thời điểm đó, một số bạn bè nghệ sĩ đã chung tay giúp đỡ để diễn viên tiếp tục được điều trị. Suốt quãng thời gian qua, dù phải chiến đấu với bệnh tật từng ngày nhưng nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn luôn giữ thái độ lạc quan.