Cô gái xinh đẹp ơi, độc thân cũng chính là một đặc ân đấy nhé

11:00 04/05/2018

Đừng vội nghĩ rằng "phụ nữ độc thân" là những "gái già, gái ế". Ở họ luôn tồn tại những nét đẹp và đặc quyền mà không phải ai cũng có được.

Cô gái xinh đẹp ơi, độc thân cũng chính là một đặc ân đấy nhé

Ngày nay, tỉ lệ phụ nữ độc thân đang có xu hướng ngày càng tăng cao. Tuy không còn trẻ trung và tinh khiết như những cô gái mười tám, đôi mươi. Nhưng chính bởi những nguyên tắc và nét đặc trưng sau đây mà họ có thể tự hào mà nói rằng: "Tôi là phụ nữ độc thân."

1. Xinh đẹp ư? Bất cứ khi nào

Xinh đẹp luôn là một đặc quyền của phái đẹp, mà phụ nữ độc thân lại càng phải xinh đẹp bất chấp nơi đâu, tại thời điểm nào. Phụ nữ độc thân, quyến rũ luôn biết cách khiến mình trở nên rạng rỡ trong mắt người khác. Cho dù tối qua có khóc sưng cả mắt thì sáng thức giấc vẫn phải lung linh, trau chuốt mà ra đường. Không gì khiến phụ nữ độc thân tự tin và hạnh phúc hơn vẻ ngoài chỉn chu của bản thân. Phụ nữ độc thân ơi, không thể xinh đẹp nhất nhưng hãy luôn xinh đẹp hết mức có thể nhé.


Phụ nữ thân không thể xinh đẹp nhất nhưng phải luôn xinh đẹp hết mức có thể
Phụ nữ thân không thể xinh đẹp nhất nhưng phải luôn xinh đẹp hết mức có thể

2. Độc lập và tự chủ trong mọi vấn đề

Phụ nữ độc thân biết tự lập luôn tạo được sức hút khó tả. Họ sở hữu cuộc sống mình mong muốn, làm bất cứ điều gì mình thích, tự quyết định được những vấn đề của bản thân. Trong đó, độc lập và tự chủ về tài chính là yếu tố mà phụ nữ độc thân quan tâm hàng đầu. Họ làm ra tiền, dùng tiền của mình, không vì tiền đến với ai cũng không vì tiền mà bỏ rơi ai. Phụ nữ độc thân càng độc lập như thế, đàn ông càng khao khát có được họ.


Phụ nữ độc thân luôn độc lập và tự chủ trong mọi vấn đề
Phụ nữ độc thân luôn độc lập và tự chủ trong mọi vấn đề

3. Mỉm cười rồi mọi việc sẽ qua

Phụ nữ độc thân xinh đẹp và giàu có chưa hẳn đã là phụ nữ hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng và chính sự lạc quan, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh thì chắc chắn đó là người phụ nữ độc thân hạnh phúc. Không phải liều thuốc an toàn nhất mà không có tác dụng phụ trên thế gian này là nụ cười đó hay sao?


Hãy mỉm cười thật nhiều
Hãy mỉm cười thật nhiều

4. Quyến rũ nhưng vẫn kín đáo

Với thời gian trải đời, trải người đủ lâu để phụ nữ độc thân nhận ra rằng, không phải phụ nữ cứ ăn mặc hở trước lộ sau thì đàn ông sẽ thích. Sự quyến rũ toát ra từ thần thái họ có, từ cách mà họ hành động hay chỉ đơn giản là từ mùi hương họ đang dùng. Phụ nữ độc thân luôn biết rằng quyến rũ không đồng nhất với hở hang.


Phụ nữ độc thân luôn biết ranh giới giữa quyến rũ và kín đáo
Phụ nữ độc thân luôn biết ranh giới giữa quyến rũ và kín đáo

5. Thông minh, hiểu chuyện và trưởng thành

Người phụ nữ xinh đẹp chưa chắc đã thông minh nhưng người phụ nữ thông minh luôn biết cách khiến mình trở nên xinh đẹp. Đi nhiều và va vấp nhiều khiến họ trở nên hiểu chuyện hơn. Khi này chẳng phải là những cô nàng 19, 20 tuổi nữa mà hay giận hờn vu vơ. Phụ nữ độc thân luôn biết đâu là điểm dừng của mọi vấn đề. 


Phụ nữ độc thân luôn biết đâu là điểm dừng của mọi vấn đề
Phụ nữ độc thân luôn biết đâu là điểm dừng của mọi vấn đề

6. Sức manh của người phụ nữ độc thân bí ẩn

Luôn giữ được vẻ bí ẩn là một chiến lược thu hút không bao giờ là cũ đối với phụ nữ độc thân. Sự bí ẩn ấy như một ma lực thu hút cánh đàn ông, luôn khiến họ tò mò, kích thích. Thật không ngoa khi nói rằng: "Bí mật làm nên sự quyến rũ của người phụ nữ."


"Bí mật làm nên sự quyến rũ của người phụ nữ"
"Bí mật làm nên sự quyến rũ của người phụ nữ"

7. Biết chiều chuộng và yêu thương bản thân

Trước khi muốn ai đó yêu thương mình thật nhiều thì hãy biết yêu thương bản thân mình. Họ làm mọi điều mình thích, mọi thứ mình muốn. Họ có thể nằm lăn ra sofa vừa xem phim Hàn vừa khóc sướt mướt nhưng vẫn không quên đắp mặt nạ dưa leo để da tươi trẻ. Họ chưa có tình yêu nhưng không kết hôn với công việc. Họ vẫn dành thời gian rãnh vào cuối tuần để đi dạo phố, mua sắm, ăn những món ăn mình thích hay đến tiệm làm tóc và nhuộm một màu tóc mới.


Phụ nữ độc thân luôn biết cách chiều chuộng và yêu thương bản thân
Phụ nữ độc thân luôn biết cách chiều chuộng và yêu thương bản thân

8. Độc thân nhưng không hề yếu đuối

Đừng nghĩ rằng phụ nữ độc thân không có người yêu bên cạnh chăm sóc, che chở thì sẽ yếu đuối và dễ bắt nạt. Chính vì họ nhận thức rằng, là phụ nữ đã chịu không ít thiệt thòi, nếu không biết cách mạnh mẽ, tự bảo vệ bản thân thì còn thiệt thòi gấp bội. Không phải cứ phô trương hô hào tôi là người mạnh mẽ, phụ nữ độc thân chỉ cần dứt khoát trong suy nghĩ và hành động cũng đủ khiến người khác nể phục. Vì em chỉ có một mình nên em phải mạnh mẽ để có được hạnh phúc. Phụ nữ độc thân không mạnh mẽ thì yều đuối cho ai xem. 


Phụ nữ độc thân phải luôn mạnh mẽ
Phụ nữ độc thân phải luôn mạnh mẽ

Những nét đẹp từ thể chất đến tâm hồn trên của phụ nữ độc thân đã đủ làm đấng mày râu xiêu lòng chưa? Họ độc thân không phải là tâm thế của sự bị động mà là kết quả của sự lựa chọn hết sức chủ động. Thế mới nói rằng, phụ nữ xinh đẹp nhất là khi không thuộc về bất cứ ai, phải không?

Ảnh: Internet