Tại sao người con gái đã "đi qua đổ vỡ" luôn có sức hấp dẫn "mãnh liệt" đối với đàn ông thành đạt?

16/05/2018, 13:30 GMT+07:00

Người con gái đã từng đi qua tổn thương - họ trưởng thành, nhẹ nhàng và đằm thắm. Phải chăng đó chính là sức hút khiến phần lớn phái mạnh bị mê hoặc?

Cô gái đã từng đi qua đổ vỡ không còn ngọt ngào, trẻ trung, năng động và thích khám phá khiến đàn ông cảm nắng đôi lần. Thay vào đó là vẻ điềm đạm, trầm lặng như mặt nước của chiều thu, nhìn thì yên ắng nhưng thật ra lại có sóng ở trong lòng. Có thể vì thế họ luôn có sức hút riêng biệt đối với đàn ông thành đạt. Nhưng thực chất sâu trong tận cùng của người phụ nữ mạnh mẽ đó là điều gì khiến người đàn ông nào cũng say đắm?


Người con gái đã từng tổn thương luôn có sức hấp dẫn riêng
Người con gái đã từng tổn thương luôn có sức hấp dẫn riêng

1. Độc lập, trưởng thành

Suy nghĩ chín chắn hơn cái “thời thanh xuân tập lớn” luôn là một lợi thế trong việc "quyến rũ đàn ông". Sẽ chẳng có nhiều cuộc gọi thâu đêm suốt sáng, những lần giận hờn vô cớ hay lúc kè kè kiểm soát bên cạnh, bởi họ đã “nếm” đủ mọi cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu, và giờ cần một bờ vai là điểm tựa vững chắc chứ không phải vài lời nói “rót mật vào tai” sáo rỗng, tầm thường. Người đàn ông bận trăm công nghìn việc với sự nghiệp gánh trên vai, họ cần một người thấu hiểu và sẻ chia hơn là một cô “em gái” nhõng nhẽo, muốn yêu chiều.

Tại sao người con gái đã

2. Tự tin, chủ động

Người con gái từng "đổ vỡ" đã đi qua những tháng ngày trẻ con và bước sang cuộc sống trưởng thành, họ hiểu mình cần gì, muốn gì. Bởi thế, những người con gái đó luôn có một lập trường vững vàng, biết mình thực sự yêu ai, cần ai và muốn bước cùng ai trên một đoạn đường. Bởi vậy, họ rất tự tin và chủ động trong chuyện hẹn hò, yêu đương. Họ mở lòng với người họ thích và sẵn sàng mạnh dạn “tấn công” thay vì cứ phải "thả thính" như lớp trẻ hiện đại. Có lẽ họ là trưởng thành qua từng lần đau, mà người phụ nữ trưởng thành thì yêu nghiêm túc, chân thành và thẳng thắn về cảm xúc của mình.

Tại sao người con gái đã

3. Tự chủ về tài chính

Ít nhiều những người phụ nữ trưởng thành cũng đã có sự nghiệp cho riêng mình. Họ tự chủ về vấn đề tiền bạc và không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Có một sự thật rằng, phụ nữ độc lập về tài chính có sức hút đối với đàn ông hơn. Bởi đàn ông chọn bạn đời, chứ không chọn nữ hoàng để mình phục vụ 24/24. Nói như vậy không phải kể lể rằng đàn ông ki bo, tính toán mà nó thể hiện sự bình đẳng trong một mối quan hệ, không chỉ san sẻ với nhau về mặt tinh thần mà họ cũng cần giúp đỡ về mặt vật chất để người đàn ông bớt cảm thấy nặng gánh hơn.

Tại sao người con gái đã

4. Biết lắng nghe, sẻ chia

Có lẽ, so với tuổi còn ham chơi. tiệc tùng thâu đêm, người con gái từng có những nỗi buồn khó vơi biết lắng nghe và sẻ chia hơn nhiều. Một phần vì họ chín chắn, trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn, phần khác là do những suy nghĩ đã có phần thay đổi, “già” hơn nhưng thiết thực. Họ thông minh, kiến thức đủ vững vàng để sẻ chia bớt gánh nặng với người đàn ông bên cạnh mình.


Một người phụ nữ biết lắng nghe và chia sẻ luôn là sự lựa chọn của mọi đàn ông.
Một người phụ nữ biết lắng nghe và chia sẻ luôn là sự lựa chọn của mọi đàn ông.

5. Bình tĩnh xử lý vấn đề

Phụ nữ ở khoảng thời gian này biết ổn định được trái tim và có điểm dừng trong cảm xúc bởi thế nàng luôn cho chàng có không gian riêng. Một trận cãi nhau “nảy lửa” cũng không khiến nàng tức giận đến nỗi phải kể lể hết trên mạng xã hội. Hơn thế, họ đủ chín chắn để không khiến chuyện bé xé ra to. Ngoài ra, phụ nữ trưởng thành ít nhiều đã đi qua đổ vỡ, những cơn ghen tuông vụn vặt giảm xuống đáng kể. Họ bình tĩnh, thản nhiên xử lý vấn đề thay vì công khai cho cả thế giới biết nỗi đau của mình.


Người con gái từng đi qua "đồ vỡ" luôn biết cho mình và người đàn ông bên cạnh những khoảng không gian riêng để "sắp xếp" cảm xúc.
Người con gái từng đi qua "đồ vỡ" luôn biết cho mình và người đàn ông bên cạnh những khoảng không gian riêng để "sắp xếp" cảm xúc.

Người con gái từng đi qua "đổ vỡ" luôn có sức hút riêng, bởi sâu thẳm trong trái tim của họ luôn muốn được yêu thương. Có thể, khao khát yêu thương đằng sau vỏ bọc mạnh mẽ và trưởng thành giúp học có được "hương thơm" vô hình quyến rũ những người đàn ông thành đạt.

Ảnh: Internet.