Subeo từ chăm em song sinh đến lái "siêu xe" đưa Suchin đi khắp nhà

07/05/2021, 16:30 GMT+07:00

Quý tử đầu lòng của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý của công chúng nhiều năm qua. Bởi lẽ, có những nhận xét cho rằng Subeo sinh ra trong vạch đích, phụ huynh là người nổi tiếng ở nghệ thuật cả kinh doanh. Gần đây, khán giả yêu mến cậu bé 10 tuổi này thông qua những khung ảnh đầy tình cảm với vai trò anh hai chơi cùng em nhỏ.

 
Subeo sang nhà ba Cường để lái xe đưa Suchin đi khắp nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo sang nhà ba Cường để lái xe đưa Suchin đi khắp nhà.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Đàm Thu Trang vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh đáng yêu của các bé tại nhà riêng. Khi không có ba Cường lái "xế hộp" đi Suchin đi dạo thì anh hai nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ này.

Người đẹp Lạng Sơn cho hay: "Giải đua xe mở rộng phòng khách của 2 anh em nhà Su". Ngay khi ấy, doanh nhân phố núi liền bình luận: "Hai anh em hợp tác quậy banh cái nhà". Dù con gái nhỏ chưa thể tự sử dụng các loại xe đồ chơi thì Cường Đôla vẫn chi tiền để mua các mô hình đặc biệt này về để Subeo lái ô tô chơi với em nhỏ.

 
Suchin nhìn từ đằng sau cũng đã thấy cưng khi biết vịn tay chặt phần thân xe trong lúc anh hai đang lái nhiệt tình khắp ngóc ngách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suchin nhìn từ đằng sau cũng đã thấy cưng khi biết vịn tay chặt phần thân xe trong lúc anh hai đang lái nhiệt tình khắp ngóc ngách.

 
Gương mặt con gái cưng của Đàm Thu Trang khá tập trung. Còn Subeo lại nhiệt tình khám phá, xoay chuyển tay lái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt con gái cưng của Đàm Thu Trang khá tập trung. Còn Subeo lại nhiệt tình khám phá, xoay chuyển tay lái.

 
Suchin cũng chăm chú nhìn anh hai bên cạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suchin cũng chăm chú nhìn anh hai bên cạnh.

Nhìn khung ảnh mà Đàm Thu Trang đăng tải, mọi người có thể nhận thấy mối quan hệ thân thiết của hai anh em như thế nào. Ngoài ra, Subeo luôn được điểm cộng khi cậu bé cùng lúc lên chức của 3 thiên thần nhưng vẫn có đủ thời gian ở cạnh Lisa, Leon, Suchin. Đối với nhóc tì nào, Subeo cũng bế trên tay và hay bày trò vui đùa.

 
Buổi sáng Subeo chưa tỉnh ngủ thì đã có Suchin bò đến tận giường để gọi anh hai dậy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi sáng Subeo chưa tỉnh ngủ thì đã có Suchin bò đến tận giường để gọi anh hai dậy.

Để con trai luôn gần gũi với các em nhỏ một phần nào đó cũng nhờ vào cách giáo dục, trò chuyện từ phía phụ huynh. Cả hai gia đình đều ưu tiên hàng đầu cách hành xử văn minh, yêu thương nhau. Subeo có lẽ thường xuyên được ba mẹ phân chia thời gian hợp lý để cậu có thể di chuyển từ nhà mẹ Hà sang ba Cường và ngược lại. Một điều mà công chúng thấy rõ chính là bé nào vừa chào đời cũng được chơi với Subeo.

 
Gia đình đầy đủ 4 thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình đầy đủ 4 thành viên.

Subeo nhận được tình yêu thương đầy đủ từ ba mẹ và những người xung quanh. Đó là lý do vì sao ba mẹ nhóc tì ly hôn nhưng mọi người vẫn nhắc đến với lời "có cánh". Bởi lẽ, đứa con chung được nuôi dưỡng tốt và phát triển trong môi trường hiện đại.

Ảnh: Chụp màn hình

SUBEO THƯỜNG XUYÊN CHĂM EM

Cứ ngỡ như các cậu bé sẽ chạy nhảy lung tung, nghịch ngợm, không bày tỏ tình cảm nhưng với Subeo lại khác hoàn toàn. Cụ thể, con trai Hồ Ngọc Hà thường phụ ba mẹ chăm em nhỏ, rất gần gũi khi nằm cạnh, nắm tay, trò chuyện với các bé.

Chẳng những thế, ngày Suchin chào đời, anh hai là một trong những người đầu tiên vào bệnh viện thăm em bé. Phụ huynh cũng hướng dẫn Subeo cách bế em khi chỉ mấy ngày tuổi. Không vụng về, nhóc tì cực háo hức với nhiệm vụ mới như vậy.

Giờ đây, khi hình ảnh Hồ Ngọc Hà hay Cường Đôla bế con nhỏ, khán giả sẽ thấy người đi cạnh là Subeo và cậu luôn có những hành động bày tỏ sự âu yếm.

Xem thêm tại đây!