Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc Subeo phụ mẹ chăm em trai trước khi đi học

11/01/2021, 17:50 GMT+07:00

Bên cạnh hôn nhân của Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla thì Subeo cũng là nhân vật được mọi người nhắc đến nhiều. Bởi lẽ, cậu bé cùng lúc trở thành anh hai của 3 em bé. Nhưng điểm nổi bật ở đây chính là cách thiếu niên 10 tuổi này di chuyển sang 2 nhà ba mẹ để cận kề các thiên thần vừa chào đời.


Trước khi đi học, trên tay còn cầm thức ăn nhưng Subeo vẫn trông em phụ mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi đi học, trên tay còn cầm thức ăn nhưng Subeo vẫn trông em phụ mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về con vừa sinh: "Ở nhà khóc, ra đường thì hớn hở"

Subeo quan tâm Leon

Cách đây vài giờ, mở đầu tuần mới thì Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khung ảnh mang đầy năng lượng tích cực. Cụ thể, khoảnh khắc con trai đầu lòng đang ngồi trên ghế riêng của Lisa để trông Leon khi đang tắm nắng tại nhà.

Nữ ca sĩ khoe với cảm xúc đầy ấm lòng: "Gặp được người nào mà mình muốn lấy. Đừng bao giờ buông cánh tay. Trước giờ anh hai đi học là ngồi hát cho em nghe. Chúc cả nhà tuần mới thật tràn đầy năng lượng nhé".


Dương Khắc Linh, Pha Lê lại thắc mắc chi tiết hài hước vì sao nhóc tì 10 tuổi có thể ngồi gọn trên ghế riêng của Lisa như vậy mà không có vấn đề gì xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Khắc Linh, Pha Lê lại thắc mắc chi tiết hài hước vì sao nhóc tì 10 tuổi có thể ngồi gọn trên ghế riêng của Lisa như vậy mà không có vấn đề gì xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lúc này đây, mọi người dành nhiều lời khen cho bức ảnh đời thường mang nhiều sự gắn kết và tình cảm. Ngoài ra, Kim Lý còn tiết lộ rằng chính Subeo là người ứng xử bình tĩnh nhất đối với hai em nhỏ: "Subeo là người tốt nhất đối với các em, luôn bình tĩnh và nhiều yêu thương. Yêu con Subeo".


Kim Lý cũng là người ghi lại giây phút anh hai trò chuyện mỗi tối với cặp song sinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý cũng là người ghi lại giây phút anh hai trò chuyện mỗi tối với cặp song sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngàn lần như một: Kim Lý lại khoe body cuồn cuộn khi chăm con

Bà ngoại khen ngợi Subeo

Không chỉ có ba mẹ hạnh phúc khi anh hai lại có thể ngoan ngoãn, sống tình cảm và hiểu chuyện mà ngay cả phụ huynh Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy vui mừng khi có đứa cháu trai trọn vẹn đến thế. Cô Ngọc Hương đăng ảnh Subeo và Kim Lý cùng bồng bế Lisa với Leon để bày tỏ cảm xúc: "Niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi. Tạ ơn Trời Phật. Anh hai của cô ấy thật tuyệt vời, thông minh và nhân hậu...".


Khi ở nhà, con trai đầu lòng của nữ ca sĩ luôn dành thời gian chơi với các thành viên mới và bế em rất khéo léo, lần đầu làm anh nhưng khá chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi ở nhà, con trai đầu lòng của nữ ca sĩ luôn dành thời gian chơi với các thành viên mới và bế em rất khéo léo, lần đầu làm anh nhưng khá chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý mừng 2 con sinh đôi tròn 2 tháng tuổi

Thông thường, các trẻ không phải bé nào cũng có tâm lý thích ba mẹ sinh em. Điều này phụ thuộc vào cách trò chuyện của phụ huynh với con khi gia đình có thành viên mới. Subeo cực hứng thú với điều này và lại gần gũi em hết mức. Đây cũng là điều thành công trong cách dạy dỗ con của gia đình Hà Hồ, Cường Đôla.

NHỮNG ĐIỀU BA MẸ KHÔNG NÊN LÀM TRƯỚC MẶT CON

- Tranh cãi: Bé sẽ cảm thấy sợ hãi, lo lắng, thấy gia đình không hạnh phúc khi chứng kiến ba mẹ nặng lời chỉ trích nhau, tâm hồn con sẽ bị tổn thương từ nhỏ.

- Say rượu: Những lời nói, hành động thiếu kiểm soát khi dùng cồn quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến con, hình ảnh không đẹp này đừng nên để trong tâm trí bé.

- Nói con bị ra rìa: Đây là câu nói mang tính tổn thương nhất cho trẻ em, điều đó càng khiến bé xa lánh, không dành tình thương cho em nhỏ khi chào đời.

Xem thêm tại đây!