Subeo dành tặng món quà sinh nhật đặc biệt cho Đàm Thu Trang

17:00 30/11/2020

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ khoảnh khắc cực ngọt ngào mà Subeo dành tặng cho mình trong dịp sinh nhật vừa qua.

Tuổi 31 của Đàm Thu Trang giờ đây thêm phần đặc biệt khi không chỉ có chồng, Subeo mà cô còn đón thêm một nàng công chúa mới đến bên cuộc sống của mình.

 
Đàm Thu Trang dành cho Subeo tình cảm đặc biệt.
Đàm Thu Trang dành cho Subeo tình cảm đặc biệt.

>>>Xem ngay: Cường Đôla vừa chăm con gái mới sinh, vừa đưa đón Subeo đi chơi

Subeo tặng quà cho "mẹ Trang" trong dịp sinh nhật

Tối 29/11, Cường Đô La hạnh phúc đăng ảnh trên trang cá nhân để chúc mừng bà xã Đàm Thu Trang với lời nhắn: "Happy birthday vợ yêu". Có thể thấy, trong ảnh Cường Đô La đang ẵm Suchin thì Đàm Thu Trang lại thân thiết ôm chặt Subeo. Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng xúc động vì tình cảm thắt chặt giữa cô và con riêng của chồng.

 
Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo như con ruột.
Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo như con ruột.

Dự sinh nhật của mẹ Trang, Subeo cũng có quà. Vừa qua, Đàm Thu Trang vừa mới hé lộ món quà đặc biệt của con trai. Subeo đã tặng cho cô một lẵng hoa to cùng một chiếc bánh kem nhỏ. Đặc biệt, cậu nhóc còn nhắn nhủ lời chúc: "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Trang". Cách gọi thân thương mà Subeo dành cho Đàm Thu Trang cũng cho thấy giữa họ hình như không hề có bất kỳ khoảng cách gì.

 
Món quà hết sức ngọt ngào mà Subeo tặng cho mẹ Trang.
Món quà hết sức ngọt ngào mà Subeo tặng cho mẹ Trang.

Qua món quà sinh nhật, nhiều người cũng dành lời khen tặng sự hiểu biết của Subeo, dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé rất biết cách cư xử với những người trong gia đình.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Đàm Thu Trang thay lời con gái, khen anh hai Subeo đẹp trai nhất nhà

Đàm Thu Trang yêu thương như con ruột

Theo dõi trang cá nhân của Đàm Thu Trang cũng sẽ thấy sự quan tâm mà cô dành cho Subeo trong những khoảnh khắc đời thường. Chân dài xứ Lạng luôn yêu thương và chăm sóc cho Subeo như con ruột của mình. 

 
Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo trong từ khoảnh khắc đời thường.
Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo trong từ khoảnh khắc đời thường.

Đàm Thu Trang thường xuyên dẫn Subeo theo cùng những chuyến du lịch, trong thời gian thai kỳ bé Suchin, Đàm Thu Trang vẫn tận tuỵ rửa chân cho Subeo khi đi chơi ở biển.

 
Cô chăm sóc cho Subeo tận tình.
Cô chăm sóc cho Subeo tận tình.

Nổi tiếng với cách cư xử tinh tế, yêu thương con riêng của chồng, quán xuyến chuyện gia đình,... Đàm Thu Trang được ông xã Cường Đô La yêu thương hết mực. Trên mạng xã hội, Cường Đô La cũng không tiếc lời khen ngợi sự đảm đang, hiểu chuyện của vợ.

 
Đàm Thu Trang yêu thương Subeo một cách chân thành.
Đàm Thu Trang yêu thương Subeo một cách chân thành.

Một lần nữa, món quà sinh nhật và dòng nhắn gửi của Subeo là lời giải thích thoả đáng cho những ai còn nghi ngờ về sự gắn bó giữa Đàm Thu Trang và Subeo.

>>>Bạn đã bỏ qua: Đàm Thu Trang đáp trả Hạ Vi bằng những lời gay gắt

Ảnh: FBNV

ĐÀM THU TRANG TỪNG KHẲNG ĐỊNH KHÔNG THỂ THAY THẾ HÀ HỒ LÀM MẸ CỦA SUBEO

Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang từ chia sẻ với báo giới xoay quanh một vài vấn đề trong cuộc sống của chồng Cường Đô La và Subeo. 

Nói về chuyện làm mẹ kế, Đàm Thu Trang khẳng định cô không bao giờ thay thế được Hồ Ngọc Hà làm mẹ của Subeo, "Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi" - Chân dài xứ Lạng chia sẻ.

Chính vì lối suy nghĩ tinh tế, Đàm Thu Trang luôn thống nhất với Cường Đô La sẽ không can thiệp vào cách nuôi dạy con của chồng và Hồ Ngọc Hà. Cô chỉ đóng vai trò bên cạnh, đồng hành cùng Cường Đô La mà thôi.

Đàm Thu Trang cũng từng cho biết cô vẫn thường xuyên liên lạc với Hồ Ngọc Hà nhưng nội dung chỉ là xoay quanh các lịch học, đưa đón Subeo.

Xem thêm tại đây!