Subeo "chạy show" chăm em nhất Vbiz từ nhà Hồ Ngọc Hà đến Cường Đôla

19/12/2020, 20:40 GMT+07:00

Những ngày qua, Cường Đôla ngập tràn trong niềm hạnh phúc khi tổ ấm xuất hiện thêm một thành viên mới, cô công chúa mang tên thân mật - Suchin.

Và dù có thêm ai đi chăng nữa thì anh cũng luôn quan tâm đến Subeo. Đặc biệt, cậu bé rất ra dáng anh hai khi ngày đầu tiên em ra đời thì đã cùng ba đi thăm và mỗi khi đi học về đều chơi với Suchin.


Đàm Thu Trang cho biết anh trai thích chơi với em nhưng mỗi khi đi học về công chúa lại vào giấc ngủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang cho biết anh trai thích chơi với em nhưng mỗi khi đi học về công chúa lại vào giấc ngủ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Subeo tự tay chụp ảnh cho vợ chồng Đàm Thu Trang cùng em gái vừa sinh

Subeo hào hứng bế thiên thần nhí

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam doanh nhân lại tiếp tục khoe về hai "cục vàng". Dạo gần đây khán giả thấy cậu cả thường xuyên ở nhà với ba Cường hơn trước kia. Việc đưa đón Subeo đi học thì Cường Đôla vẫn đảm nhận dù cho anh có những công việc riêng ở công ty.

Ông xã Đàm Thu Trang hạnh phúc khi thấy con trai đầu lòng ngày càng cao lớn và bế em gái vài tháng tuổi rất nhẹ nhàng. Cường Đôla chia sẻ: "Cuối tuần rồi hai anh em đi chơi nào". Thông thường các nhóc tì cỡ như Subeo sẽ rất ngại chơi với em nhỏ hay bồng bế vì sợ không khéo nhưng riêng anh hai đã được hướng dẫn khá kĩ, gần gũi Suchin từ những ngày đầu lọt lòng.


Anh cả có thể phụ ba Cường hay mẹ Trang trong việc trông em rồi đây, chẳng những thế cậu còn có vẻ mặt rất thích thú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cả có thể phụ ba Cường hay mẹ Trang trong việc trông em rồi đây, chẳng những thế cậu còn có vẻ mặt rất thích thú. (Ảnh: FBNV)


"Đại gia phố núi" cũng mê con bất chấp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đại gia phố núi" cũng mê con bất chấp. (Ảnh: Chụp màn hình)


Chỉ có nhân vật này mới được phép thoải mái dùng chân đạp đủ bộ phận trên gương mặt anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ có nhân vật này mới được phép thoải mái dùng chân đạp đủ bộ phận trên gương mặt anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Subeo tỉ mỉ, chăm sóc con gái vừa sinh của Đàm Thu Trang

Subeo "chạy show" trông em

Không chỉ khi ở với ba mà lúc bên cạnh mẹ nhóc tì này cũng rất chững chạc. Với gia đình Hồ Ngọc Hà thì lại đón cùng lúc hai nhóc tì nên Subeo cũng giúp phụ huynh buổi tối có thời gian lại bế em. Nữ ca sĩ từng chia sẻ khoảnh khắc này lên story và cảm thấy rất ấm áp.


Cô tự ghi lại khung ảnh đầy bình yên bên tổ ấm nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự ghi lại khung ảnh đầy bình yên bên tổ ấm nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bận rộn cỡ nào thì Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian cho cậu cả thế này đây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bận rộn cỡ nào thì Hồ Ngọc Hà cũng dành thời gian cho cậu cả thế này đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Subeo bỡ ngỡ khi vào thăm mẹ Hồ Ngọc Hà và 2 đứa em sinh đôi

Mọi người thường lo lắng cho Subeo khi hai bên gia đình đều có niềm vui mới. Nhưng thực tế nếu chứng kiến cuộc sống của họ sẽ thấy cậu bé còn nhận được nhiều sự yêu thương của cả những người đến sau như chú Kim, mẹ Trang. Trong tất cả các hoạt động của cả nhà thì Subeo luôn được quan tâm nhiều nhất, ba mẹ luôn có cách phân chia thời gian để đồng hành với nhóc tì.

NHỮNG CÂU NÓI KHÔNG NÊN ĐÙA VỚI TRẺ EM

- Bị ra rìa: Đây là câu nói mọi người hay đùa khi nhà có thêm thành viên. Tưởng vô hại nhưng lại rất tai hại, gây tổn thương cho con ngay từ nhỏ và mang đầy cảm giác tủi thân. Có thể sẽ có thêm hành động ghét em bé vừa sinh.

- Hư cấu mọi việc để dọa con: Dọa con ăn nhanh, dọa con hư sẽ cho đi gặp bác sĩ, dọa sẽ bỏ rơi,... điều này sẽ gây cảm giác ám ảnh cho bé, đôi khi bị bệnh thật nhưng nhất định không cho bác sĩ chạm vào người vì sợ hãi.

 - Bố/mẹ không thương con nữa: Điều này khiến cho con bạn dễ suy nghĩ là thật và trở nên có khoảng cách ngay với phụ huynh mỗi khi làm gì sai trái.

Xem thêm tại đây!