Suất cơm sườn không thịt khiến dân mạng cười ngất

08/08/2020, 10:00 GMT+07:00

Mua đồ ăn online có lẽ không còn là điều gì quá xa lạ, thế nhưng, chất lượng của món ăn lại là điều khiến nhiều người phải băn khoăn. Mới đây nhất, cư dân mạng phải cười bò trước trường hợp của một cô gái khi order suất cơm sườn ship tận nhà.

Theo như bill thanh toán thì món ăn cũng không phải quá đắt so với thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của suất cơm sườn mới là điều đáng bàn và từng miếng sườn mà cô gái nhận được khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì chẳng thấy thịt đâu.

 
Những miếng sườn như que củi khiến dân mạng cười không ngậm được mồm. (Ảnh: BeatVN).
Những miếng sườn như que củi khiến dân mạng cười không ngậm được mồm. (Ảnh: BeatVN).

Suất cơm sườn...toàn xương

Được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, hình ảnh chụp lại suất cơm của một cô gái đặt ship về tận nhà đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Cụ thể, cô gái đã order suất cơm sườn giá 55 ngàn đồng, thêm phí vận chuyển là 70 ngàn và nghĩ rằng đây sẽ là một bữa ngon lành.

 
Suất cơm sườn 55 ngàn đồng thêm phí vận chuyển 15 ngàn là 70 ngàn đồng. (Ảnh: BeatVN).
Suất cơm sườn 55 ngàn đồng thêm phí vận chuyển 15 ngàn là 70 ngàn đồng. (Ảnh: BeatVN).

Cơm được để cùng rau trong hộp khá cẩn thận. Sườn được bọc kỹ càng bằng giấy bạc nhưng khi mở ra thì ôi thôi, trong gói chỉ vẻn vẹn 3 cục xương dài chứ chẳng có miếng thịt nào cả. Đáng nói, nước sốt vẫn được tưới lên đầy đủ, chỉ riêng miếng sườn là bị...thiếu thịt khiến cô gái phải đăng ảnh lên mạng chia sẻ với mọi người.

 
Suất ăn đầy đủ gồm cơm, rau, canh và...xương sườn. (Ảnh: BeatVN).
Suất ăn đầy đủ gồm cơm, rau, canh và...xương sườn. (Ảnh: BeatVN).

>> Xem thêm: Nữ khách hàng bị tài xế hủy chuyến còn chửi: "Đồ vô học"

Cư dân mạng cười ngất: “Thôi thì vừa ăn vừa giảm cân vậy”

Ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, cho rằng cô gái khá xui khi gọi trúng suất cơm...thiếu thịt. Số khác lại cho rằng cửa hàng khá tinh ý vì biết các cô gái thường sợ mập, ăn sườn như vậy có khi lại giảm cân không chừng. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Lần sau phải order rõ ràng là sườn còn thịt chứ order mỗi sườn là không được rồi”.
- “Nhìn tưởng là hàng đưa nhầm bọc xương, nhưng zoom gần vào thì hoá ra vẫn có thịt”.
- “Gặm chán đi rồi rửa sạch tối ninh lấy nước nấu canh khoai tây cho khỏi phí, dịch dã này tiết kiệm chút”.
- “Đúng cơm sườn thây. 27 năm sống trên cuộc đời tôi chưa thấy hàng nào bán cơm chuẩn như thế này”.
- “Thì gọi cơm sườn người ta đưa cơm sườn còn muốn gì nữa, dỗi thật sự”.

 
Zoom gần vào cũng có tí thịt nhé! (Ảnh: BeatVN).
Zoom gần vào cũng có tí thịt nhé! (Ảnh: BeatVN).

>> Có thể bạn quan tâm: Đặt mua pizza thịt nướng BBQ trên mạng, cô gái giật mình nhận được chiếc bánh thật bằng... thịt luộc

Thảm họa đặt đồ ăn online

Không riêng gì suất cơm sườn thiếu thịt trên đây mà trước đó, có khá nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khác khi đặt đồ ăn online. Một cư dân mạng đã phải lên trang cá nhân của mình để hỏi mọi người về ly cà phê trứng bình thường là thế nào khi anh chàng order món này ship về tận nhà và nhận được cốc cà phê đen đập hẳn quả trứng sống vào.

 
Cà phê trứng không thể thật hơn. (Ảnh: KSC).
Cà phê trứng không thể thật hơn. (Ảnh: KSC).

Hay một cô gái khác cũng đã phải đăng ảnh chiếc pizza mình mới order về lên mạng xã hội vì nó trông quá khác với hình ảnh quảng cáo. Trong khi cửa hàng để ảnh là chiếc pizza ngon lành thì khi ship về đến tay cô nàng này lại là một chiếc bánh trắng nhởn, bên trên có chút phô mai, 1 miếng ớt chuông xanh và 5 lát thịt lợn luộc. Dĩ nhiên cô gái sau đó đã phản ánh với cửa hàng nhưng chưa nhận được câu trả lời rõ ràng.

 
Pizza thịt lợn luộc khiến cô gái khóc thét. (Ảnh: KSC).
Pizza thịt lợn luộc khiến cô gái khóc thét. (Ảnh: KSC).

>> Có thể bạn chưa xem: Dân mạng "điên đảo" trước món cà phê trứng "không thể thật hơn"

Là dịch vụ tiện ích, nhanh chóng thế nhưng đôi lúc, khách hàng cũng phải nhận phải kết đắng khi gọi ship đồ ăn về tận nhà. Bạn đã từng gặp phải tình huống oái ăm như thế chưa? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé.

QUÁN ĂN SHIP NHẦM ĐÙI GÀ THÀNH CỦ GỪNG VÌ... QUÁ GIỐNG

Không chỉ Việt Nam mà ở nước ngoài, nhiều khách hàng cũng gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” khi đặt ship đồ ăn về nhà.

Ví như trường hợp của một cô gái Trung Quốc, rõ ràng đặt đùi gà rán của một tiệm ăn, thế nhưng tiệm này lại giao nhầm thành... gừng.

Thực tế, cô gái sau khi nhận đồ mới biết đó là gừng liền gọi cho cửa hàng phản ánh thì phía cửa hàng nhanh chóng giải thích do thấy củ gừng quá giống đùi gà nên nhầm.

Câu chuyện của cô gái sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận hài hước của cư dân mạng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!