sự việc kì lạ

SỰ VIỆC KÌ LẠ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cha kể lại giây phút con gái lên bờ an toàn sau nhiều giờ trên biển

Cha kể lại giây phút con gái lên bờ an toàn sau nhiều giờ trên biển

Xã hội

Vốn là người có kinh nghiệm nhiều năm ra khơi, cha của chị L. - người vừa về đất liền sau 8 giờ lênh đênh ngoài biển cho hay, đây là điều kì tích.

Vật lạ "hạ cánh" tại Phú Thọ đã bay hơn 2.000km mà vẫn nguyên vẹn

Xã hội

Với kết luận của cơ quan chức năng, bà con có thể hoàn toàn an tâm rằng vật thể lạ này không liên quan đến vấn đề tâm linh và không tiềm ẩn nguy hiểm.

Xôn xao vật thể chứa đồ lạ rơi cánh đồng: Cơ quan chức năng lên tiếng

Xã hội

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định tờ tiền trong vật thể lạ này là tiền của nước Myanmar. Tuy nhiên chưa rõ vì sao nó rơi xuống cánh đồng ở Phú Thọ.

Clip: Đoàn người tìm được cây xanh có vân gỗ hình bông hoa

Chuyện Lạ

Nếu không phải xem được clip người đàn ông đang dùng cưa xẻ phần thân cây sấu, nhiều người có lẽ chẳng bao giờ nghĩ ra bên trong lại có thể đẹp đến vậy.

Chọc cho bạn cười, nam thanh niên khiến bạn qua đời

Chuyện Lạ

Một nam thanh niên khi nói chuyện với bạn của mình đã có một số hành động trêu đùa quá khích khiến bệnh tim của bạn tái phát và qua đời ngay sau đó.

Người phụ nữ hoảng hốt phát hiện kẻ lạ sống ở gác mái nhiều tuần liền

Nhịp sống

Những tình tiết tưởng chừng trong phim lại hiện hữu ở đời thật. Người mẹ này hốt hoảng khi phát hiện có người lạ "tạm trú" trái pháp trong nhà mình.

Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ

Xã hội

Nhận tin báo, Công an xã Phước Thái đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ.

Câu chuyện kì lạ: Trai gái 2 làng gần 400 năm không được cưới nhau

Xã hội

Đình làng Quang Ốc vẫn uy nghiêm sừng sững, ngoảnh mặt về phía làng Nội Rối. Đặc biệt, ở trong đình làng Quang Ốc vẫn còn một chiếc đinh gỗ đóng vào thân cột.

Đang tổ chức tang lễ, người nhà hoảng hốt phát hiện tiếng động lạ bên trong quan tài

Xã hội

Sau khi thực hiện các bước giám định, các bác sĩ tại bệnh viện khẳng định cụ bà đã chết được ít nhất 24 tiếng, và khó mà có chuyện tỉnh dậy.

Thiếu nữ 17 tuổi bị cả gia đình xa lánh vì nghĩ rằng cô đã "quan hệ với cá" đến... mang thai

Xã hội

Tiến hành siêu âm, tất cả mọi người đã cực bất ngờ khi hình ảnh một sinh vật kỳ lạ có mắt và miệng cá xuất hiện.

Xem thêm