Sự việc gây bức xúc

SỰ VIỆC GÂY BỨC XÚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chùa Kỳ Quang 2 đưa ra 4 phương án xử lý: Có thể lập bàn thờ chung

Chùa Kỳ Quang 2 đưa ra 4 phương án xử lý: Có thể lập bàn thờ chung

Xã hội

Vụ việc hàng trăm hũ tro cốt xếp góc ở chùa Kỳ Quang 2 tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận khi nhà chùa đưa ra 4 phương án xử lý khác nhau.

Toàn cảnh vụ chùa Kỳ Quang 2 tháo ảnh, xếp góc tro cốt người đã khuất

Xã hội

Chùa Kỳ Quang 2 đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi xảy ra vụ việc di ảnh vương vãi trên nền đất, xếp góc tro cốt người đã khuất khiến nhiều người bức xúc.

Vụ học sinh lớp 1 bị phê bình vì đến sớm: Cháu tự ra ngoài cổng trường

Xã hội

Kết luận cuối cùng về vụ việc khiến một bé gái lớp 1 bị phê bình do đi học sớm 15 phút là do: "Cháu tự ra ngoài cổng trường"

Chiếc ô tô hồn nhiên đi trên cầu Long Biên dù có biển cấm

Xã hội

Chiếc ô tô 5 chỗ chiếm hết toàn bộ làn đường trên cầu, gây ra ùn tắc và khiến mọi người phải đi theo sau suốt một đoạn đường dài dù trời rất nắng.

Cô gái bức xúc khi bị nhân viên quán ăn mắng ngược vì xin thêm dĩa

Cộng đồng mạng

Cô gái bức xúc khi bị nhân viên quán ăn mắng ngược vì xin thêm dĩa đã mất tiền ăn lại chẳng được ngon miệng, còn gặp phải nhân viên hách dịch.

Hái mận ném nhau khiến cộng đồng mạng bức xúc, nhóm bạn gái lên tiếng

Cộng đồng mạng

Sau khi nhận về nhiều bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng, nhóm gái xinh trong đoạn clip hái mận ném nhau ở Mộc Châu đã nhận sai và hối hận vì sự nông nổi.

Tâm sự: "Tiểu tam" ngang nhiên giật chồng, cả đôi buông lời dọa dẫm

Tâm sự

Câu chuyện "không hồi kết" về "người thứ 3": Chồng ngoại tình không giấu giếm, buông lời dọa dẫm người vợ đã từng đầu gối tay ấp với mình.

Người quay clip tài xế "giở trò" với cô gái lên tiếng trần tình

Xã hội

Theo anh H. khi đó anh chỉ nghĩ cứ quay lại rồi xem tình hình. Sau khi thấy sự việc không bình thường, nhận thấy đã đủ bằng chứng nên anh hô hoán.

CĐM bức xúc trước tên cướp dàn cảnh hại ông lão bán vé số

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về ông lão bán vé số không những bị lấy đi cả tiền bạc, điện thoại mà bọn cướp còn nhẫn tâm đạp ông xuống xe gãy xương chân khiến CĐM bức xúc.

Cặp đôi khắc tên lên con đường mới làm cho bà con đón Tết

Xã hội

Con đường vừa mới làm ngày cuối năm để kịp cho bà con đón Tết, nào ngờ ai đó lại khiến cho cả đoạn đường nham nhảm chỉ vì hành động thiếu ý thức.

Xem thêm