Sự Việc Đau Lòng

Loạt bài viết về Sự Việc Đau Lòng - YAN News - Play Your News

Con gái đau tim qua đời sau khi thấy mẹ thả tức giận trên mạng xã hội

Shabina vốn có vấn đề về tâm lý vì thế khi nhận được hàng trăm biểu tượng tức giận từ mẹ cô đã vô cùng lo lắng. Shabina quyết định chặn tài khoản của mẹ.

Em trai đau đớn nhìn cảnh 2 chị gái bị điện giật kể lại phút ám ảnh

3 chị em đi đến đầu thôn 1, xã Quảng Sơn thì chiếc xe tải phía trước làm đứt sợi cáp quang. Em Vênh lái xe bị sợi cáp cuốn vào cổ, điện truyền sang cả 3 chị em.

Xúc động chàng trai làm đám cưới với bạn gái mất vì tai nạn

Chưa kịp ngỏ lời cầu hôn thì bạn gái qua đời vì tai nạn giao thông, chàng trai họ Lin ở Đài Loan (Trung Quốc) làm đám cưới với nửa kia để không còn nuối tiếc.

Chồng đổ xăng đốt vợ đang mang thai 7 tháng vì nghi vợ ngoại tình

Nghi ngờ vợ ngoại tình, đứa con 7 tháng trong bụng vợ không phải là con mình nên trong cơn say, A Sét đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa.

Khai giảng đặc biệt của con trai nữ lao công bị xe điên tông tử vong

"Giờ em chỉ biết cố gắng học tập để không phụ lòng mẹ, trở thành người có ích cho xã hội", Đức Anh - con trai nữ lao công tử vong vụ "xe điên" tâm sự.

Vợ trẻ gục khóc khi chồng tử vong vì cứu người ở Sơn Trà: "Anh hứa mua bánh trung thu cho 2 đứa mà"

Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết đơn vị này đang đề xuất Quận ủy, UBND quận khen thưởng, biểu dương hành động dũng cảm của anh Khải

Em gái cô dâu ra đi trước ngày cưới: "Trong giây phút đau thương, một lễ cưới không phù hợp lắm"

Nhớ lại hôm biết tin chị gái gặp tai nạn, em gái D. cho biết: "Mọi người chỉ nghĩ là chị D. bị xây xát bất tỉnh thôi. Đến nơi thì ai cũng ngã gục".

Chàng trai ở Nhật vô tình biết vợ sắp cưới tử nạn khi xem livestream: Nhẫn cưới trao trong lễ tang

Anh đặt trên bàn thờ cô gái một bó hoa hồng đỏ thắm rồi từ từ lồng chiếc nhẫn vào ngón áp úp của cô gái. Một chiếc còn lại anh đặt trước di ảnh vợ

Mẹ tai nạn do gờ giảm tốc, 4 đứa trẻ mồ côi khóc ngất bên di ảnh: "Mùa vu lan này con mất mẹ rồi..."

Khóc ngất bên di ảnh mẹ, Ngân thắp nén nhang nấc lên từng hồi: "Dù bất cứ giá nào, con cũng phải cố gắng cho 2 đứa em nhỏ được đến trường..."

Tự ý uống thuốc giảm đau trong ngày "đèn đỏ", cô gái bỏ mạng khi chỉ mới 28 tuổi

Do quá đau bụng trong ngày đèn đỏ, cô gái này đã tự ý dùng thuốc giảm đau mà không cần hỏi bác sĩ. Sau 1 năm, cô nàng đã phải trả giá đắt.

Xem thêm