Sự việc đáng chú ý

SỰ VIỆC ĐÁNG CHÚ Ý - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Itaewon sau sự cố Halloween: Vắng vẻ không người, bao trùm sự nặng nề

Itaewon sau sự cố Halloween: Vắng vẻ không người, bao trùm sự nặng nề

Cộng đồng mạng

Dù đã hơn 1 tháng trôi qua, thế nhưng Itaewon vẫn chìm trong không khí nặng nề. Hầu hết các con phố đều vắng người qua lại.

Người dân Hàn Quốc ra đường cầu nguyện cho các nạn nhân sự cố Itaewon

Xã hội

Sau hơn 1 tuần xảy ra sự cố tại Itaewon, người dân Hàn Quốc vẫn chưa hết đau lòng. Để tưởng niệm các nạn nhân, nhiều người đã xuống đường cùng cầu nguyện.

Sự thật bức ảnh Quang Linh Vlogs "check-in" Việt Nam

Cộng đồng mạng

Ngay khi bức hình được đăng tải, dân tình đã nhanh chóng vào bình luận sôi nổi. Ai cũng mong Quang Linh sớm "check-in" tại thành phố hoa phượng đỏ của Việt Nam.

Khách cho chó cưng đi ăn buffet cùng: Ngồi ghế riêng, đồ ăn đổ tận chỗ

Cộng đồng mạng

Không chỉ cho chó ngồi cùng, vị khách này còn đổ đồ ăn thẳng ra ghế để thú cưng tiện ăn. Hành động đó đã khiến những vị khách xung quanh chú ý.

Chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park vẫn muốn gắn bó với bóng đá

Thể thao

Dù chia tay Đội tuyển Việt Nam, thế nhưng HLV Park vẫn muốn đóng góp cho công tác đào tạo tài năng trẻ của nền bóng đá tương lai.

Nhân viên đơn vị vận chuyển thản nhiên đá kiện hàng của khách như bóng

Cộng đồng mạng

Thay vì chuyền tay, nam nhân viên này lại không ngần ngại đá kiện hàng của khách vào thùng xe. Nhiều món đồ còn bị anh chàng đá văng ra ngoài.

Hình ảnh xót xa: Cậu bé hạnh phúc mang đồ cứu trợ về cho mẹ

Cộng đồng mạng

Dù phải bê nặng, thế nhưng cậu bé vẫn cố gắng vượt qua con đường bùn, mang đồ cứu trợ về cho gia đình. Có lẽ, em đang rất hạnh phúc.

Người đàn ông Mỹ tìm được mẹ Việt sau 2 ngày đăng tải thông tin

Xã hội

Lúc nào ông Ton cũng khao khát có thể tìm được thông tin về người mẹ ruột thịt của mình. Và điều đó đã thành hiện thực nhờ mạng xã hội.

Thấy đường quá tối, 10X liền soi đèn cho cụ bà về tận nhà

Xã hội

Thấy đoạn đường rất vắng và tối, nữ sinh đã không ngần ngại đi chậm lại, cố gắng soi đèn cho cụ bà phía trước.

Gia đình gửi con chữa bệnh nhận về hũ tro nhiều lần trì hoãn điều tra

Xã hội

Người gây ra sự việc đề nghị bồi thường cho gia đình cháu bé đã ra đi số tiền 5 tỉ đồng. Thế nhưng 2 bên liên quan đều có những lần bất hợp tác điều tra.

Xem thêm