Sư Tử, Thiên Bình có đường tình duyên khởi sắc trong tháng 7

04/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Cung hoàng đạo tùy vào từng thời điểm sẽ có những điều bất ngờ trong tình yêu đôi lứa. Thời gian trước những cung hoàng đạo dưới đây từng có nhiều khó khăn, trắc trở trong mối quan hệ tình cảm nhưng tất cả sẽ đổi thay vào tháng 7 này.

Các cô nàng, anh chàng sẽ dễ dàng tìm được tình yêu mới, đường tình duyên khởi sắc với nhiều dấu hiệu tích cực.

 
Tháng 7 này một số cung hoàng đạo sẽ có nhiều khởi sắc trong tình yêu. (Ảnh: Anh Chan)
Tháng 7 này một số cung hoàng đạo sẽ có nhiều khởi sắc trong tình yêu. (Ảnh: Anh Chan)

Thiên bình

Vốn là người trời sinh có vận đào hoa nên dù không cố tình Thiên Bình vẫn luôn được mọi người chú ý khi luôn toát ra thần thái cuốn hút. Nửa đầu năm 2020 là khoảng thời gian không mấy tốt đẹp trong chuyện tình cảm của Thiên Bình, cô cậu này thậm chí còn không phân định được liệu rằng những quyết định của mình là đúng hay sai.

Tuy nhiên sang tháng 7 với nhiều dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đừng quá lo lắng nhé. Thời điểm này khi cảm xúc của Thiên Bình ổn định hơn đồng nghĩa với việc tình cảm cũng sẽ trở nên ngọt ngào, lãng mạn. Nếu như chưa có một nửa kia thì cô cậu độc thân cũng đừng quá lo lắng, tháng 7 là thời điểm để Thiên Bình tỏa sáng với sức quyến rũ vô hạn.

 
Tình duyên tháng 7 của Thiên Bình sẽ ngọt ngào, lãng mạn. (Ảnh: Anh Chan)
Tình duyên tháng 7 của Thiên Bình sẽ ngọt ngào, lãng mạn. (Ảnh: Anh Chan)

Sư Tử

Nửa đầu năm 2020 có thể nói là khoảng thời gian khá tăm tối với Sư Tử khi tất cả mọi chuyện từ sự nghiệp, tài vận đến cả tình cảm đều không mấy may mắn. Chính vì vậy nên nhiều lúc cô cậu này sẽ rơi vào trạng thái stress, chỉ muốn ở một mình mà không muốn tiếp xúc với thế giới xung quanh. Cũng như Thiên Bình, tháng 7 này sẽ là điềm may của cô cậu Sư Tử nên đừng quá bi quan.

Tháng 7 chính là khoảng thời gian đẹp và có nhiều cơ hội trong chuyện tình yêu của Sư Tử. Cung hoàng đạo này thời gian tới sẽ có nhiều điểm hấp dẫn, thần thái ngút ngàn thu hút sự chú ý của người khác giới. Thậm chí bạn sẽ có nhiều lời mời hẹn hò, gặp gỡ khi vận đào hoa vượng phát. Còn nếu bạn đã có tình yêu cho mình rồi thì hãy tận hưởng nhé, khoảng thời gian này sẽ cực kỳ ngọt ngào với sự quan tâm chu đáo từ nửa kia đấy.

 
Sư Tử sẽ có vận đào hoa vượng phát vào tháng 7. (Ảnh: Anh Chan)
Sư Tử sẽ có vận đào hoa vượng phát vào tháng 7. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem nhanh: Những cung hoàng đạo hợp sống độc thân nhất

Cự Giải

Có thể nói rằng chuyện tình của Cự Giải khá lận đận không mấy suôn sẻ nên cô cậu này sẽ thường có sự mặc cảm, tự ti về bản thân mình. Thậm chí không ít người còn tự đổ lỗi cho mọi sự cố hay những điều không may xảy ra trong tình duyên là do bản thân. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, mọi thứ sẽ được thay đổi trong tháng 7.

Những con đường, cánh cửa mới trong tình duyên sẽ được mở ra cho Cự Giải vào tháng 7. Thời điểm sắp tới đây chuyện tình của cô cậu hoàng đạo này sẽ nhẹ nhàng, lãng mạn chứ không quá dữ dội. Nếu đang độc thân, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm được nửa kia quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho mình. Còn đã “có đôi có cặp” thì mọi khó khăn, vướng mắc trong chuyện tình của hai bạn sẽ được hòa giải, tháo gỡ.

 
Mọi khó khăn trong tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ được tháo gỡ. (Ảnh: Anh Chan)
Mọi khó khăn trong tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ được tháo gỡ. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi hành tinh nào?

Nhân Mã

Nhân Mã vốn là người đào hoa, luôn thích trải nghiệm cái mới chính vì vậy họ sẽ gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm. Nửa đầu 2020 cung hoàng đạo này có nhiều biến động trong tình cảm nhưng tháng 7 mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tháng 7 này Nhân Mã sẽ trở nên thu hút, quyến rũ hơn chính vì vậy chuyện tình ngày càng thăng hoa, viên mãn. Nếu như còn độc thân, bạn sẽ có sức hút đặc biệt để người khác giới chú ý đến và có cơ hội lớn nên duyên. Đối với Nhân Mã đã tìm được nửa kia cho mình thì tháng 7 quả là thời điểm đẹp để hâm nóng tình cảm. Nếu hai người đã tìm hiểu nhau trong thời gian khá dài rồi thì đây chắc chắn là thời điểm tuyệt vời để về chung một nhà đấy nhé.

 
Tháng 7 là thời điểm Nhân Mã hâm nóng tình yêu. (Ảnh: Anh Chan)
Tháng 7 là thời điểm Nhân Mã hâm nóng tình yêu. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem nhanh: Điểm yếu các cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Tháng 7 này quả là thời điểm tuyệt vời trong tình duyên của Nhân Mã, Cự Giải, Sư Tử và Thiên Bình đúng không nào. Chính vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy tận dụng nó nhé, biết đâu bạn lại tìm được người trong mộng bấy lâu nay đấy.

*Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Lời khuyên về tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương hãy gạt bỏ tính hiếu thắng hay sự cạnh tranh bất chấp trong tình yêu, nếu nửa kia đưa ra ý kiến không hợp hãy nhẹ nhàng khuyên bảo.

Bản tính của Kim Ngưu thích sự ổn định nên đôi khi họ thường khá nhạt nhẽo trong tình cảm, hãy làm mới bản thân để nửa kia cảm thấy hứng thú hơn trong tình yêu nhé.

Song Tử vốn là người khá vụng về trong khi bày tỏ cảm xúc bản thân, chính vì vậy nếu hai bạn bất hòa cung hoàng đạo này hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Sư Tử giống Bạch Dương khi có cái tôi quá lớn, mối quan hệ giữa hai người là bình đẳng nên đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương, hãy nhẹ nhàng thấu hiểu nhé.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.