Kinh hoàng sư tử tấn công bé gái trên sóng truyền hình

11/08/2016, 19:00 GMT+07:00

Nếu không kịp thời ngăn cản, có thể cháu bé đã bị chú sư tử con xông vào tấn công ngay trên sóng truyền hình, trước sự chứng kiến của người mẹ.

Một đoạn video ghi lại khung cảnh đáng sợ trong chương trình Con Sello de Mujer (một chương trình dành cho phái nữ) trên sóng truyền hình Mexico với khoảnh khắc một bé gái bị chú sư tử tấn công trong lúc ghi hình đã khiến người xem có một phen kinh hãi.

Vụ tai nạn có lẽ đã trở thành thảm kịch nếu không có sự xuất hiện của những người quản thú tại trường quay. Dù đã xuất hiện từ năm 2007 nhưng khi video được chia sẻ lại trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng mới thực sự dậy sóng trước những thước phim về vụ việc này.

Khi mới bắt đầu chương trình, mọi thứ đều có vẻ trong tầm kiểm soát khi 2 chuyên viên huấn luyện thú đang trông coi chú sư tử và nói chuyện với người dẫn chương trình. Tham gia trong buổi diễn còn có một người phụ nữ và con gái cô ta vớ tư cách khách mời của chương trình.


Chú sư tử dần mất kiểm soát.
Chú sư tử dần mất kiểm soát.

Chú sư tử ngồi yên bên cạnh người chăm sóc thú có vẻ rất thân thiện. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh cô bé khóc lóc, kêu gào, chú sư tử kia như bị đánh động vào bản năng hoang dã và dần trở nên mất kiểm soát.

Bất ngờ chú sư tử nhảy chồm lên và dùng 2 chân trước bám chặt lấy cô bé rồi cố gắng ngoạm lấy chân cô bé bằng hàm răng sắc nhọn của mình. Vụ việc đã khiến cô bé trở nên kích động, em khóc nhiều hơn và tiếp tục kêu thét do sợ hãi.


Cảnh chú sư tử nóng nảy tấn công cô bé gái.
Cảnh chú sư tử nóng nảy tấn công cô bé gái.

Tuy nhiên 2 người huấn luyện thú đã rất bình tĩnh để xử lý vụ việc, mặc dù họ đã vất vả mới ngăn cản được chú sư tử quấy phá này và đưa nó ra xa khỏi bé gái. Khi đó, bà mẹ cũng cố gắng giúp kéo cô con gái vào lòng mình để tránh xa chú sư tử đang trở nên bất kham kia.

Sau cùng, mọi chuyện đã được kiểm soát hoàn toàn, nhân viên quản thú thú đã nhanh chóng cách ly chú sư tử ra khỏi trường quay. May mắn vụ việc đã không để xảy ra vấn đề nghiêm trọng. Cuối chương trình, người mẹ đã nhận được lời xin lỗi từ phía ban tổ chức và kết thúc chương trình bằng những cái ôm đầy yêu thương.

(Ảnh: Internet)