Sự trùng hợp đến kì lạ: Hai nghệ sĩ lớn của Vbiz hiếm hoi mất cùng ngày 1/4

06/04/2019, 11:50 GMT+07:00

Người ta hay nói ngày 1/4 chính là Ngày nói dối, nhưng có lẽ có nhiều câu chuyện khiến ta càng suy ngẫm hơn. Hai nghệ sĩ ra đi cùng ngày 1/4 khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ không khỏi bàng hoàng. 

Nghệ sĩ Anh Vũ (1/4/2019)

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ ra đi trong đêm 1/4 đang trong chuyến lưu diễn ở Mỹ khiến nhiều người hoang mang. Lúc thời điểm vừa rộ thông tin, nhiều người hâm mộ cũng khá hoang mang khi nghĩ rằng chắc ai đó chơi đùa chuyện này. Nhưng rồi đây chính là sự thật. 

Nghệ sĩ Anh Vũ ra đi tối ngày 1/4 sau một đêm diễn tại Mỹ và chưa kịp nói lời trăn trối với người thân. Ngay khi bạn bè tại Mỹ của anh báo tin, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Việt không khỏi bàng hoàng. Trước đó trong show diễn tại Mỹ vào ngày 31/3, nam nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh vui tươi, thoải mái trò chuyện chụp hình cùng đồng nghiệp.

Sự trùng hợp đến kì lạ: Hai nghệ sĩ lớn của Vbiz hiếm hoi mất cùng ngày 1/4 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễn viên Kha Ly cũng là nghệ sĩ đầu tiên cho biết thông tin nghệ sĩ Anh Vũ mất trong chuyến lưu diễn lần này: "Anh Vũ mới hôm qua anh còn khỏe mạnh, diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam, ai có thể liên lạc được với gia đình Anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé. Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ".

 
Chia sẻ của Kha Ly khiến làng giải trí bàng hoàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Kha Ly khiến làng giải trí bàng hoàng.

 
Diễn viên Xuân Nghị tưởng đây là trò đùa vui, nhưng sau đó nam diễn viên cũng bất ngờ khi nghe thông tin nghệ sĩ Anh Vũ mất hôm 1/4.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Xuân Nghị tưởng đây là trò đùa vui, nhưng sau đó nam diễn viên cũng bất ngờ khi nghe thông tin nghệ sĩ Anh Vũ mất hôm 1/4. 

Được biết, hiện tại do trục trặc về một số giấy tờ nên dự kiến thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ nghỉ chân tại nhà tang lễ An Lạc, quận Cam và trở về nước vào khoảng ngày thứ 4 tuần sau và linh cữu đặt tại chùa Ấn Quang để mọi người tiện đến viếng anh lần cuối.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001) 

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28-2-1939 /1-4-2001), ở TP.HCM ông ra đi ở tuổi 62. Ông được coi là một trong những nhạc sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất của âm nhạc đại chúng, tân nhạc Việt Nam với nhiều tác phẩm rất phổ biến. Ông được coi là một trong những nhạc sĩ lớn của âm nhạc đại chúng, Tân nhạc Việt Nam với nhiều tác phẩm rất phổ biến. Hiện nay chưa có thống kê chính xác về số tác phẩm để lại của ông.

 
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.  

Nhắc đến Trịnh Công Sơn, không chỉ nhắc đến một con người hiền lành sống tận tâm với nghề. Có lẽ điều khiến người hâm mộ khi trong sự nghiệp âm nhạc, ông đã sáng tác trên 600 tác phẩm, phần lớn là tình ca.

 
Nhạc của Trịnh Công Sơn được rất nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng thành công hơn cả là Khánh Ly. Ngoài ra, ông còn được xem là một nhà thơ, một họa sĩ dù không chuyên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc của Trịnh Công Sơn được rất nhiều ca sĩ thể hiện, nhưng thành công hơn cả là Khánh Ly. Ngoài ra, ông còn được xem là một nhà thơ, một họa sĩ dù không chuyên. 

 
Ngoài ra, ông còn được xem là một nhà thơ, một họa sĩ, một ca sĩ và một diễn viên không chuyên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, ông còn được xem là một nhà thơ, một họa sĩ, một ca sĩ và một diễn viên không chuyên.

Dù đã mất 18 năm nhưng âm nhạc của Trịnh Công Sơn vẫn sống mãi cùng đời sống nhạc Việt. Trung tâm Bảo vệ tác quyền tác giả âm nhạc Việt Nam, chi nhánh phía Nam nhiều năm qua luôn công bố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chính là tác giả có tiền tác quyền cao nhất trong số những tác giả đã ủy quyền cho trung tâm.  

Cách đây vài ngày, đêm nhạc Gọi tên bốn mùa diễn ra tại TP HCM. Chương trình tiếp nối chuỗi liveshow ngoài trời được gia đình Trịnh Công Sơn đã tổ chức. Đêm nhạc mở đầu cho loạt hoạt động tưởng niệm 18 năm cố nhạc sĩ qua đời (1/4/2001), là liveshow nhạc Trịnh lớn nhất trong năm. 

 
Hơn 20.000 khán giả bật đèn flash từ điện thoại khắp sân vận động để hưởng ứng các ca sĩ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 20.000 khán giả bật đèn flash từ điện thoại khắp sân vận động để hưởng ứng các ca sĩ

Có lẽ sự trùng hợp của hai cố nghệ sĩ đã mất trùng ngày khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Dù ra đi, nhưng những sản phẩm của họ đã ghi dấu ấn trong người hâm mộ. Họ là những con người sống tận tâm với nghề. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé