Sự "trở về" kì diệu của 3 đứa trẻ đã qua đời trong một vụ tai nạn

18/08/2016, 02:01 GMT+07:00

Vụ tai nạn đã lấy đi của cặp vợ chồng trẻ 3 đứa con nhỏ. Nhưng phép màu đã xảy ra, thượng đế đã ban tặng lại cho họ những thiên thần xinh xắn và đáng yêu.

Câu chuyện đau lòng mà vợ chồng anh Chris và chị Lori không muốn nhắc đến đã ập đến cuộc đời họ cách đây 9 năm. Tháng 5/2007, khi chị Lori đang lái xe chở các con mình là bé Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi), thì tai nạn kinh hoàng đã xảy ra, một chiếc xe tải chất đầy 20 tấn thiết bị điện tử đã đâm vào xe của mẹ con cô từ phía sau. Vụ tai nạn ấy đã mang đến biến cố lớn cho tổ ấm nhỏ của anh chị, họ vĩnh viễn không còn được gặp lại các con thêm lần nào nữa.

Sự

Ba đứa con đầu của cặp vợ chồng là Kyle, Emma Katie. (Ảnh: Internet)

Kể lại giai đoạn khó khăn đó, anh Chris chia sẻ rằng anh đã phải rất cố gắng để có thể đứng vững làm chỗ dựa tinh thần cho vợ và giúp cho chị Lori hiểu chuyện gì đã xảy ra. Vì sau khi tỉnh dậy tại bệnh viện, Lori dường như mất kí ức tạm thời về vụ tai nạn.

Sự

Chỉ 6 tháng sau, phép màu đã đến với vợ chồng họ. (Ảnh: Internet)

Cặp vợ chồng đã đâm đơn kiện người tài xế đã gây ra vụ tai nạn thảm khốc và không quên lên án ngành công nghiệp vận tải, với mong muốn sẽ chẳng có thêm vụ tai nạn đau lòng nào xảy ra từ những chính sách sai lệch như thế nữa.

Sự

Chúng như những thiên thần bước vào cuộc đời Chris và Lori. (Ảnh: Internet)

Nhưng sau tất cả, họ vẫn không thể mang con về lại bên mình. Vợ chồng chị đã phải dựa vào nhau để vượt qua nỗi đau ấy. Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau, chị Lori lại bất ngờ có tin vui. Chị đã mang thai một lúc 3 đứa bé trong bụng, là 2 bé gái và 1 bé trai. Điều này giống hệt với các con đã mất của anh chị trước đó, và đây chính là một điều rất kì diệu.

Sự

Cuộc sống của họ được tái sinh khi có tiếng trẻ con chơi đùa trong nhà. (Ảnh: Internet)

Chị Chris đã xúc động khi nghĩ rằng, các con đã mất của chị, chị cảm nhận rằng chúng vẫn đâu đó quanh đây, trong cuộc sống này, quan sát và bảo vệ vợ chồng chị. Và theo một niềm tin nào đó, chị Lori nghĩ rằng Kyle, Emma Katie đã mang 3 thiên thần này đến với cuộc đời của cha mẹ chúng.

Sự

Ashley, Ellie Jake trông rất giống anh chị chúng. (Ảnh: Internet)

Tháng 5/2015, vợ chồng anh chị đã tổ chức sinh nhật lần thứ 7 cho 3 đứa bé sinh ba là Ashley, Ellie Jake. Sự giống nhau của những đứa trẻ đến trong cuộc đời của anh Chris và chị Lori, khiến người ta nghĩ về sự tái sinh và phép luân hồi là có thật. Dường như, những đứa trẻ đã không đành lòng rời bỏ cha mẹ và gia đình tuyệt vời của mình.

Sau cùng, may mắn đã mỉm cười và phép màu đã xảy ra, cuộc sống của gia đình họ đã rộn rã niềm vui và hạnh phúc trở lại khi có Kyle, Emma Katie. Chúng sẽ thay anh chị mình xoa dịu nỗi đau đã qua của cha mẹ.