Chào đón sự trở lại của cuộc thi December Dream - Đại học Ngân Hàng

26/12/2018, 11:00 GMT+07:00

Câu lạc bộ BEE (Banking English Enthusiasts) trực thuộc trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM tổ chức chính thức phát động cuộc thi hùng biện tiếng Anh - December Dream season 3 với chủ đề "The Tech Era" cùng với slogan "Link the world - Conquer the limits".

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 là gì? Đây có lẽ là một thuật ngữ không còn xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta. Kỷ nguyên công nghệ là kỷ nguyên của những điều không tưởng được hiện thực hóa, cũng là điều mà mọi quốc gia đều muốn hướng đến, bước đến kỷ nguyên công nghệ là một sự đổi mới về toàn diện, và đó là sự hội nhập hoàn toàn với thế giới với những thành tựu vĩ đại của nhân loại như Robot, Internet vạn vật (loT), Trí tuệ nhân tạo ( AL), Công nghệ thực tế ảo (AR),...

Chính sự đổi mới không ngừng đã khiến cho công nghệ dần trở thành một phần quan trọng, là điều kiện thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày này. Vậy với bạn, một sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã đang và sẽ làm gì để bắt kịp xu thế của cả thế giới?


Thành viên của CLB tiếng Anh BEE của trường ĐH Ngân Hàng TPHCM.
Thành viên của CLB tiếng Anh BEE của trường ĐH Ngân Hàng TPHCM.

CLB tiếng Anh BEE được thành lập với mục đích nhằm trau dồi và rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh dành cho sinh viên trường Đại học Ngân Hàng. BEE luôn muốn mang đến cho sinh viên một sân chơi hữu ích và lý thú để cải thiện các kỹ năng. Tìm kiếm và phát huy khả năng giao tiếp, xử lí tình huống và tranh luận trước đám đông bằng tiếng Anh của HS-SV. Nâng cao nhận thức và đề xuất giải pháp của HS-SV về các vấn đề đang được quan tâm trong xã hội hiện nay, CLB tiếng Anh cũng tạo cơ hội để sinh viên thực hành tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp, những điều mà thành viên quan tâm nhất.

Nối tiếp sự thành công của mùa thứ nhất và mùa thứ 2, December Dream mùa 3 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới, một suy nghĩ mới về xã hội công nghệ 4.0. Thông qua cuộc thi, BTC muốn các bạn thấy được giá trị, tầm quan trọng và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của thời đại công nghiệp 4.0. Là những công dân trẻ và nguồn lao động tương lai, khi mả cả thế giới đang có những sự chuẩn bị ráo riết để bước vào một kỉ nguyên mới, thì bạn cũng cần phải hành động.

December Dream đã nhận được rất nhiều sự đón nhận và quan tâm của các bạn sinh viên từ các trường Đại học và Cao đẳng trong khu vực. Sau hơn 1 tháng, với hơn 200 đơn đăng kí dự thi gửi về BTC, trải qua 2 vòng thi đầy cam go và thử thách, điều đáng khích lệ ở đây là các chiến binh December Dream đã nỗ lực hết mình, vượt qua những rào cản để đạt được ước mơ tháng 12 một cách ngoạn mục nhất. Như chính logo của chương trình đã nói lên tất cả - hình ảnh những đám mây bay cao như chính ước mơ của các bạn, những ô vuông thể hiện cho những gì các bạn đã học hỏi được sau 1 hơn 1 tháng qua và còn nhiều hơn nữa. Các thí sinh đến từ các trường: ĐH Ngân Hàng TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Tài Chính Marketing, ĐH Quốc tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm, ĐH Kinh Tế- Luật, ĐH Công nghệ... cho thấy được sự phủ sóng mạnh mẽ của chương trình đến với toàn thể HS SV cả nước. Đến chặng đường ngày hôm nay là top 6 thí sinh xuất sắc nhất, 6 mảnh ghép, 6 màu sắc khác nhau.


Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.
Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Ai sẽ là quán quân chung cuộc tại đêm chung kết? Ai sẽ là người đạt được ước mơ của tháng 12? Cùng chờ đón xem nhé!


December Dream Season 3 sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 26/12/2018.
December Dream Season 3 sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 26/12/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn đến xem fanpage : https://www.facebook.com/BeeClubBUH/