Sự trở lại của 2PM vào tháng 4 sẽ mang tầm Quốc tế

22/03/2013, 14:21 GMT+07:00

JYP Entertainment đã xác nhận thông tin này và chắc chắn các chàng trai đã sẵn sàng để quay trở lại với khán giả bằng sản phẩm mới.

2PM

"Sự quay trở lại của 2PM đang được thực hiện, và để bắt đầu những hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc, sau 2 năm vắng bóng, nhóm sẽ tiết lộ trailer mới vào ngày 25" - JYP Ent. phát biểu.

Trailer này sẽ được ra mắt thông qua Youtube cũng như Naver vào ngày 25 tháng 3 tới đây để khuấy động sự phấn khích cho việc trở lại của những “thần tượng dã thú”!

2PM

Không chỉ quảng bá trên mạng, trailer này cũng sẽ được chiếu rộng rãi tại các nhà hát và rạp phim ở Hàn Quốc, cũng như các bảng quảng cáo tại Times Square (New York), Piccadilly (London) sau đó. JYP Ent. biến sự trở lại của 2PM thành một sự kiện quốc tế.

JYP Ent. phát biểu đầy tự tin rằng, sự trở lại này của 2PM hoàn toàn đáng được trông đợi: "Đây sẽ là dự án lớn nhất của 2PM vì họ đã đặt hết tâm huyết  trong hơn 2 năm qua và chờ đợi rất lâu để được quay lại quảng bá ở Hàn Quốc một lần nữa... Hãy cùng chờ đợi vào trailer sẽ được tiết lộ trước."