Sự thực đằng sau nghi án hẹn hò của 2 cặp đôi Yoona - Sehun và Hyelin - Minhyuk

14:10 10/04/2018

Gần đây, MXH nổi lên tin đồn hẹn hò của 2 cặp đôi Yoona và Sehun, Hyelin và Minhyuk khiến netizen không khỏi bất ngờ. Vậy sự thực của những tin đồn này la sao?

Những tin đồn hẹn hò vốn chẳng xa lạ gì với người hâm mộ Kpop. Và trong những ngày vừa qua, fan của 2 cô nàng Yoona (SNSD) Hyelin (EXID) được phen tá hỏa bởi những tin đồn hẹn hò của thần tượng.


Yoona...
Yoona...


Và Hyelin là những idol bị đồn hẹn hò trong thời gian gần đây.
Hyelin là những idol bị đồn hẹn hò trong thời gian gần đây.

Đầu tiên là với Yoona, khi một bức ảnh giấu mặt lan truyền trên Instagram được nhiều netizen phỏng đoán người trong hình chính là một mẩu SNSD và một chàng trai có dáng vóc vừa giống với Sehun (EXO). Cũng vì vậy mà tin đồn YoonaSehun hẹn hò lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt trên MXH. Tuy nhiên, sau một hồi điều tra của các thám tử mạng thì có vẻ đây chỉ là một hiểu lầm mà thôi.

Sự thực đằng sau nghi án hẹn hò của 2 cặp đôi Yoona - Sehun và Hyelin - Minhyuk


Những bức ảnh được dân mạng đồn đại là Sehun và Yoona hẹn hò.
Những bức ảnh được dân mạng đồn đại là SehunYoona hẹn hò.

Với góc chụp không rõ mặt như trong bức hình, rất nhiều người sẽ lầm tưởng chàng trai đó là Sehun bởi tỉ lệ cơ thể tương tự của cả hai. Nhưng kì thực, người trong bức hình lại là Ki Do Hun. Anh chàng hiện đang là diễn viên trẻ thuộc quyền quản lý của SM và có mối quan hệ khá thân thiết với Yoona khi thường xuyên chụp ảnh chung cùng cô nàng. Được biết, ngay hôm xảy ra tranh cãi, Ki Do Hun đã đăng tải bức ảnh đó lên Instagram cá nhân để minh oan cho Yoona.


Cũng chỉ vì dáng người hao hao mà Sehun bị nghi hẹn hò với đàn chị.
Cũng chỉ vì dáng người hao hao mà Sehun bị nghi hẹn hò với đàn chị.


Yoona và Ki Do Hun thường xuyên chụp ảnh chung.
YoonaKi Do Hun thường xuyên chụp ảnh chung.


Anh chàng đang là diễn viên thuộc quyền quản lý của SM.
Anh chàng đang là diễn viên thuộc quyền quản lý của SM.

Sau nghi án hẹn hò của Yoona và Sehun, người hâm mộ lại được một phen bất ngờ nữa khi vào sáng 10/4, phía công ty chủ quản của Hyelin (EXID)Minhyuk (Monsta X) đã phủ nhận tin đồn hẹn hò của 2 người. Theo nhiều thông tin trên các trang MXH, cả Banana Culture và Starship Entertainment cho hay: “HyelinMinhyuk là bạn bè lâu năm từ thời còn làm trainee. Họ không hề hẹn hò như những gì fan đồn đại”.


Hyelin và Minhyuk nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò.
Hyelin và Minhyuk nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Tin phủ nhận hẹn hò này của Hyelin và Minhyuk ít nhiều làm netizen bất ngờ bởi theo nhiều người cho biết, họ còn chưa hề nghe tin đồn gì, vậy mà cả hai công ty đã đăng tin phủ nhận nhanh như một cơn gió.


Nhiều người hâm mộ còn chưa biết gì về tin đồn hẹn hò của Hyelin và Minhyuk đã được đọc tin đính chính.
Nhiều người hâm mộ còn chưa biết gì về tin đồn hẹn hò của HyelinMinhyuk đã được đọc tin đính chính.

Đến và đi nhanh như một cơn gió, những tin đồn hẹn hò gần đây của các thần tượng đều không gây tranh cãi cho người hâm mộ, trái lại còn mang đến chút bất ngờ cho họ nữa. Nhưng dù có hẹn hò hay không thì miễn thần tượng của mình luôn vui vẻ vẫn là điều quan trọng nhất, phải không nào?

(Ảnh: Internet)