Sự thật về Xuân "Tiếng sét trong mưa" - Con trai 16 tuổi của Khải Duy

03/10/2019, 14:30 GMT+07:00

Tiếng sét trong mưa hiện tại đã đi được một nửa chặng đường nhưng sức hút của phim vẫn chưa hề giảm đi. Trong cuối tập 24, đầu tập 25 đã xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới khiến mạch phim được phân tán chi tiết hơn. Trong đó, nhân vật Xuân do Quán quân Gương mặt thân quen - Bạch Công Khanh đảm nhận đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Trong phim, Xuân là con trai thứ của Khải Duy (Cao Minh Đạt) và người vợ hai Hạnh Nhi (Thảo Nhi) sau khi ông bỏ gia đình ra đi và gầy dựng một đồn điền cao su.

>> Đừng bỏ lỡ: "Tiếng sét trong mưa" phá kỷ lục với mức rating kỉ lục chạm mốc 26.0

Sự thật về Xuân

Sự thật về Xuân

Trong phim, dẫu tạo hình của Bạch Công Khanh có hơi quá tuổi so với lứa tuổi 16 của nhân vật Xuân, song anh vẫn gây thiện cảm với người xem bởi lối diễn chân chất và ngây ngô đúng chất trẻ con. Anh chàng suốt ngày giấu giếm ba Khải Duy chuyện may vá thêu thùa. Mỗi lần ba Khải Duy đi làm, Xuân ở nhà lấy vải ra may vá và bà Bảy là người giúp Xuân che giấu bí mật này. Không dừng lại ở đó, Xuân luôn là nhân vật bị Khải Duy mắng trong mỗi bữa ăn vì chỉ ăn rau và ăn cơm quá ít. Cậu luôn bị ba mắng là yếu đuối và bị ông thúc ép phải mạnh mẽ hơn nữa.

>> Xem ngay: Đời tư dàn sao "Tiếng sét trong mưa": Sóng gió hơn cả trên phim

Sự thật về Xuân

Sự thật về Xuân

Mới đây trong tập 27, sự "công tử" của Xuân mới "phát huy" đến đỉnh điểm khiến khán giả bật cười vì anh chàng quá dễ thương trong phân đoạn Xuân hái hoa bắt bướm ngoài vườn. Đến khi được mẹ Hạnh Nhi mang sữa ra cho uống, Xuân lại bảo rằng muốn được giống như thú vật. Chơi cùng hoa, chơi cùng bươm bướm, may vá thêu thùa chưa đủ, Xuân phải đòi làm thú vật mới chịu.

>> Xem thêm: Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh - Hứa Minh Đạt "spoil" tình tiết mới

Sự thật về Xuân

Sự thật về Xuân

Sự thật về Xuân

Sự thật về Xuân

Xuân khiến nhiều khán giả bất ngờ vì một con người tàn ác như cậu Ba Khải Duy lại có thể sinh ra một đứa con trai trái ngược hoàn toàn với ông như vậy. Do được sống sung sướng từ bé nên sau này Xuân hẳn sẽ phải đánh đổi một thứ gì đó, và khán giả phải tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo mới biết được bi kịch của cậu trai hiền lành này là gì.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!