Sự thật về việc Suzy bị fan "nguyền rủa"

14:00 02/12/2014

Sau khi JYP vào cuộc nhờ pháp lý trừng trị anti fan đã gửi những tin nhắn cay độc cho Suzy, phía cảnh sát đã có câu trả lời về việc này.

Vào đầu tháng 11 vừa qua, Suzy bất ngờ nhận hàng loạt tin nhắn của anti fan, người này không chỉ gửi một lần và gửi liên tục trên trang cá nhân của Suzy với nội dung: "Người không may mắn như bạn... Mong sao bạn gặp phải tai nạn giao thông và chết đi" và "Hãy biến mất khỏi làng giải trí đi. Đâm đầu vào xe hơi và chết đi". Trước tình hình này, JYP đã nhờ cơ quan điều tra để làm rõ sự việc và truy tố đến cùng với những kẻ đã làm tổn hại đến hình ảnh nghệ sỹ của họ.


	
	Những tin nhắn cay độc của người này khiến fan Suzy phẫn nộ
Những tin nhắn cay độc của người này khiến fan Suzy phẫn nộ


	
	Chỉ vì chồng người này rất thích Suzy mà cô ấy đã buông lời cay độc với nứ thần tượng
Chỉ vì chồng người này rất thích Suzy mà cô ấy đã buông lời cay độc với nứ thần tượng

Sau một thời gian điều tra, phía cảnh sát đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến hành động này. Người nguyền rủa Suzy được xác định là người phụ nữ khoảng 30 tuổi, lý do khiến cô trở nên có những hành động như thế vì ghen tị với Suzy. Cô giải thích với cảnh sát: "Bởi vì chồng tôi rất thích Suzy nên tôi đã đăng tải những dòng tin nhắn đó với lòng đố kị của mình". Tuy nhiên, phía đại điện JYP cho biết họ vẫn tiếp tục truy cứu và trừng trị đến cùng để không có tình trạng như vậy xảy ra trong tương lai.

Hiện tại, Suzy đang chuẩn bị cho vai diễn trong phim điện ảnh sắp tới Dori Artist cùng các nghệ sỹ như: Ryu Seung Ryong, Kim Nam Gil va Song Sae Byeok.