"Iron Man" Robert Downey Jr nhảy "Kill This Love" của BLACKPINK khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

11:10 01/05/2019

Khi sức nóng của bộ phim Avengers: End Game còn chưa hạ nhiệt, mọi thứ xoay quanh các nhân vật của bộ phim đều được cư dân mạng "lùng sục". Đặc biệt, nhân vật "Iron Man" - Tony Stark do nam diễn viên Robert Downey Jr thủ vai là người được quan tâm nhất hiện nay. Mới đây, một đoạn clip về "Iron Man" đã được người hâm mộ tìm thấy và trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Một đoạn clip quay lại cảnh Robert Downey Jr nhảy nhót quên trời quên đất trên nền nhạc Kill This Love của BLACKPINK làm cả fan Kpop trên toàn thế giới phấn khích. Nhạc Kill This Love vừa bật lên, "Iron Man" bắt nhịp cực chuẩn, thần thái đỉnh cao như một idol chuyên nghiệp. Hình ảnh gần gũi và hết sức đáng yêu của Robert Downey Jr trong đoạn clip này thật khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

Chỉ trong khoảng 4 ngày kể từ khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhận được hơn 18k lượt chia sẻ và 2,6k bình luận. Fan của BLACKPINK chắc chắn sẽ cảm thấy rất tự hào khi một nhân vật đình đám của Avengers lại yêu thích âm nhạc BLACKPINK đến vậy.

Tuy nhiên, sự thật lại không hẳn như vậy. Đoạn clip Robert Downey Jr nhảy Kill This Love chỉ là sản phẩm do fan ghép lại. Đoạn clip gốc, Robert Downey Jr đang nhảy khi ở trong khách sạn tại Hàn Quốc, nhưng không phải nhạc Kpop mà là nhảy trên nền nhạc của ca khúc Boogie Wonderland. Rất có thể người ghép đoạn clip này là một fan cứng của "Iron Man", đồng thời cũng là một BLINK chính hiệu.

Mặc dù chỉ là sản phẩm được ghép nhưng người hâm mộ BLACKPINK vẫn cực kỳ thích thú. Từng động tác nhảy múa của Robert Downey Jr hoàn toàn khớp với giai điệu của Kill This Love. Nếu nam diễn viên thực sự nhảy nhạc của BLACKPINK hẳn sẽ khiến các cô nàng BLACKPINK phải bất ngờ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!