Sự thật về việc Harry Styles tặng 1989 hoa hồng cho Taylor Swift

14:00 23/11/2014

Chàng ca sĩ đã chính thức phủ nhận việc tặng cho cô nàng Taylor Swift 1989 bông hoa hồng trong một chương trình truyền hình.

Cách đây không lâu đã có tin đồn rằng họ có thể đang quay lại với nhau bất chấp việc anh chàng   Harry Styles từng là đề tại của bài hát nổi tiếng “We are never ever getting back together” do cô nàng Taylor sáng tác. Thậm chí anh chàng còn gửi cho chủ nhân của album 1989 đúng 1989 bông hồng để chúc mừng cho sự thành công của album này.

Nhưng có lẽ mọi việc đã trở nên sáng tỏ khi  Harry chính thức phủ nhận tin đồn này trên sóng truyền hình. Trong một cuộc phỏng vấn cùng One Dicrection trên chương trình The Ellen DeGeneres Show, Harry đã nói: “Tôi biết về tin đồn này nhưng tôi thật sự không biết gì về những bông hồng đó cả. Tôi nghĩ có thể đã có ai đó làm điều này và tôi lại là người rõ ràng bị nhầm lẫn là “chủ mưu” của chuyện này”.

Khi tin đồn này được lan rộng, tạp chí New Weekly thậm chí còn khẳng định rằng, đi kèm với 1989 bông hoa hồng này là tin nhắn của Harry với nội dung ngỏ ý muốn bắt đầu lại chuyện tình cảm với  Taylor. Theo New Weekly, trong tin nhắn gửi Taylor, Harry liên tục nhấn mạnh rằng anh đã trưởng thành hơn trước rất nhiều và sẽ không có chuyện đáng tiếc như lần trước xảy ra.

HarryTaylor đã hẹn hò cùng nhau từ tháng 10/2012 đến tháng 1/2013 sau đó  Harry đã có một mối tình lãng mạn ngắn ngủi với Kendall Jenner.

Cũng trong chương trình này, nhóm nhạc đã được hỏi về việc họ có bao giờ nghĩ đến việc phải cải trang để đi ra ngoài không. “Vấn đề về việc cải trang là sẽ rất xấu hổ nếu có ai đó nhận ra bạn đang làm điều đó. Nếu như có ai đó nói rằng: “Có phải là bạn không? Tại sao bạn lại đeo bộ ria mép đó vậy?”, thì sẽ không đáng chút nào” -  Harry cho biết.  Anh chàng còn đùa giỡn thêm rằng mình đã cố gắng để nuôi ria mép trong 20 năm qua.


	
	Các chàng trai nhắng nhít chụp ảnh tự sướng cùng 'chủ xị' Ellen trong chương trình.
Các chàng trai nhắng nhít chụp ảnh tự sướng cùng "chủ xị" Ellen trong chương trình.


	
	Harry cầm trên tay single mới nhất của nhóm 'Night changes'.
Harry cầm trên tay single mới nhất của nhóm "Night changes".