Sự thật về việc D.O. không tái ký hợp đồng với SM...

09:00 13/03/2019

Thông tin này khiến fan không khỏi bàng hoàng vì lo lắng cho tương lai của EXO.

Trong bão scandal liên quan tới nhóm chat chia sẻ clip nhạy cảm của Seungri thì người hâm mộ EXO nói chung và fan nhà SM nói riêng không khỏi bàng hoàng khi hay tin thành viên của EXO - D.O. sẽ không tái ký hợp đồng với công ty của mình hiện tại.


D.O. sẽ không tái ký hợp đồng với SM Ent.
D.O. sẽ không tái ký hợp đồng với SM Ent.

Được biết, theo nguồn tin mới nhất từ Naver thì D.O. có ý định không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM Entertaiment trong khi các thành viên còn lại trong nhóm đều đồng ý gia hạn. Chuyện D.O. chấm dứt hợp đồng với SM đồng nghĩa với việc anh sẽ khó có thể hoạt động cùng EXO và việc rời nhóm là chỉ là chuyện sớm muộn.


Việc D.O. không tái ký hợp đồng khiến fan lo lắng cho tương lai của EXO.
Việc D.O. không tái ký hợp đồng khiến fan lo lắng cho tương lai của EXO.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào cách mà 3 thành viên của SNSD Tiffany, SooyoungSeohyun rời công ty trước đó nhưng vẫn là một phần của SNSD thì việc D.O. rời đi sẽ không ảnh hưởng tới anh và EXO, đồng thời D.O. vẫn là thành viên của nhóm. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Nếu D.O. rời đi thì EXO sẽ thế nào? Hoạt động với 7 thành viên ư? À tôi không tính Lay vì anh ta ở quê nhà luôn rồi nhé”.

- “D.O. vẫn sẽ là một phần của EXO nếu anh ấy rời SM. Chỉ là rời công ty chút thôi mà”.

- “Kể cả vẫn là thành viên của EXO thì sao chứ? D.O. sẽ khó có thể biểu diễn cùng các thành viên khác trên sân khấu lớn”.

- “Tin chưa xác thực mà, mong là SM có thể giữ D.O. lại, bằng không các anh em trong EXO cũng sẽ giữ được thôi”.

- “Năm nay Kpop gặp hạn hay gì? Drama này chưa qua, drama khác lại ập tới”.


SM nhanh chóng phủ nhận tin D.O rời công ty.
SM nhanh chóng phủ nhận tin D.O rời công ty.

Trước tin tức D.O. không tái ký hợp đồng với công ty, fan đã vô cùng hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, phía SM cũng không để người hâm mộ phải chờ lâu khi nhanh chóng lên tiếng, nói rằng đó là tin đồn vô căn cứ bởi EXO còn chưa đến kỳ hạn hợp đồng. Như vậy, các EXO-L giờ có thể an tâm và tiếp tục chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mới nhất từ EXO rồi. 

Cùng chờ đợi tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Internet