Sự thật về trình độ học vấn của Jennie (BLACKPINK)

28/07/2020, 11:25 GMT+07:00

Thông tin về các thần tượng K-pop trước khi debut là chủ đề gây tò mò với công chúng. Thời gian gần đây, netizen bắt đầu đặt nghi vấn về trình độ học vấn của các thành viên BLACKPINK, đặc biệt là Jennie. Nhiều người cho rằng Jennie chỉ học đến cấp 2 rồi bỏ giữa chừng.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ ra rằng Jennie hoàn thành hết cấp 2. Con đường học tập của Jennie không đáng để người khác chỉ trích.

 
Netizen đang xôn xao về trình độ học vấn của Jennie. Ảnh: Instagram
Netizen đang xôn xao về trình độ học vấn của Jennie. Ảnh: Instagram

>>> Xem thêm: Netizen xôn xao về trình độ học vấn của BLACKPINK: Chỉ học đến cấp 2

Jennie đã học cấp 3

Vừa qua, cộng đồng mạng lan truyền thông tin về việc Jennie chỉ học đến cấp 2 và bỏ ngang để thi vào YG làm thực tập sinh. Điều này khiến nhiều người không hiểu biết về Jennie đánh giá thấp năng lực của cô. Không để thần tượng bị hiểu lầm quá lâu, fan đã giải thích cụ thể về việc học tập của Jennie.

 
Jennie không bỏ học cấp 2 giữa chừng. Ảnh: Instagram
Jennie không bỏ học cấp 2 giữa chừng. Ảnh: Instagram

Dựa trên tiểu sử về Jennie, năm 10 tuổi (tức lớp 5), Jennie đã theo học ở ACG Parnell College tại New Zealand. Sau khi kết thúc chương trình học, Jennie trở về Hàn Quốc để tham gia buổi audition của YG. Thời điểm này Jennie 14-15 tuổi. Năm 2010, tại Hàn Quốc, Jennie học Trường Cấp 3 Chungdam, một ngôi trường ở Gangnam.

 
Hình ảnh Jennie khi theo học tại trường cấp 3 Chungdam. Ảnh: Twitter
Hình ảnh Jennie khi theo học tại trường cấp 3 Chungdam. Ảnh: Twitter

>>> Bạn muốn biết: Jennie có 7 layout lên sân khấu, Rosé thay đổi kiểu tóc đã thấy mừng

Jennie thành công dù không học đại học

Sau khi biết thông tin về trình độ học vấn của Jennie, người hâm mộ càng cảm thán về sự thành công của nữ thần tượng. Dù không học ở một trường đại học danh tiếng, Jennie vẫn đạt được đỉnh cao sự nghiệp âm nhạc, thực hiện được ước mơ của mình. Quyết định làm thực tập sinh tại YG là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời cô.

 
Quyết định theo đuổi âm nhạc giúp Jennie thành công như hiện tại. Ảnh: Twitter
Quyết định theo đuổi âm nhạc giúp Jennie thành công như hiện tại. Ảnh: Twitter

Jennie debut cùng BLACKPINK năm 2016, giữ vai trò main rapper. Tuy nhiên, cô nàng lại còn sở hữu giọng hát hay và khả năng nhảy tốt. Ngoài âm nhạc, Jennie cũng nổi bật trong lĩnh vực thời trang, là "con cưng" của Chanel. Nữ thần tượng được đánh giá là một ngôi sao toàn năng, người sinh ra để trở thành idol.

 
Jennie là nguồn cảm hứng của nhiều người dù cô không học đại học. Ảnh: Twitter
Jennie là nguồn cảm hứng của nhiều người dù cô không học đại học. Ảnh: Twitter

>>> Đừng bỏ lỡ: Chuyên viên trang điểm BLACKPINK: Phải làm cho Jennie bớt nổi bật hơn

Jennie (BLACKPINK) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay trong các chủ đề về K-pop. Những gì cô có được đều xuất phát từ tài năng và sự nỗ lực, yếu tố học vấn không phải là thứ khiến cô đánh mất đam mê và niềm tin vào bản thân. Việc chỉ học cấp 3 cũng không phải vấn đề to lớn để anti-fan chỉ trích cô.

Ảnh: Tổng hợp

Jennie được ưu ái trong BLACKPINK

Debut cùng BLACKPINK, Jennie không ít lần bị netizen chỉ trích vì là thành viên được ưu ái nhất nhóm. Trong số 4 người, Jennie là thành viên đầu tiên được debut solo. Năm 2018, Jennie ra mắt MV SOLO được đầu tư "khủng". Với MV này, cô nàng liên tục được thay đổi trang phục, xây dựng hình mới mẻ. Hiện tại, MV SOLO đã vượt mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube.

Về lĩnh vực thời trang, Jennie cũng là thành viên đầu tiên được YG đẩy mạnh. Lọt vào "mắt xanh" của Chanel, Jennie được YG cho tham dự những sự kiện thời trang lớn. Số lần lên bìa tạp chí của Jennie cũng có sự thắng thế so với 3 người còn lại. Điều này khiến cô được Knet gọi là "công chúa YG".