Sự thật về tin đồn Trường Giang đã có vợ và con trai 3 tuổi?

20:35 16/02/2016

Sự việc đã dần được sáng tỏ khi một cư dân mạng bình luận nói lên sự thật.

Những ngày qua có lẽ không phải là ngày may mắn đối với danh hài Trường Giang. Khi scandal về "tình ái" Trường Giang - Quế Vân chưa lắng xuống thì tin đồn về việc anh đã có vợ và con trai 3 tuổi đã được cư dân mạng cố ý "đào bới". 


Bình luận của một cư dân mạng về việc Trường Giang đã có vợ con. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của một cư dân mạng về việc Trường Giang đã có vợ con. (Ảnh: Internet)

Theo lời đồn, vợ của Trường Giang sinh năm 1988 hiện đang là giảng viên Đại học luật, con trai của hai người đến nay đã 3 tuổi. Tuy nhiên, lời đồn thổi không có cơ sở nhanh chóng được cư dân mạng "phanh phui".


Trạng thái minh oan cho Trường Giang. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trạng thái minh oan cho Trường Giang. (Ảnh: Internet)

Theo dòng trạng thái của một người tự nhận là em trai của cô gái trong bức ảnh ôm Trường Giang, chị mình sinh năm 1989, không hề học luật và đã từng là người yêu 5 năm của Trường Giang thời danh hài chưa nổi tiếng. Người này cũng cho biết việc hai người có một đứa con chẳng qua chỉ là sự thêu dệt của cư dân mạng. 

Cho đến nay người trong cuộc Trường Giang vẫn chọn cách im lặng trước mọi tin đồn. Hi vọng mọi việc về scandal đời sống riêng của nghệ sĩ hài Trường Giang sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ và sự nghiệp của anh tiếp tục quay lại với thời kì hoàng kim.