Sự thật về thiên thần bé bỏng bị bỏ rơi khiến dân mạng "xuýt xoa"

11:00 12/03/2015

Những ngày qua, cộng đồng mạng dành rất nhiều sự quan tâm cho bé trai có gương mặt như thiên thần bị bỏ rơi sau khi sinh được mấy ngày và hiện đang được nuôi dưỡng ở một trung tâm mồ côi. Rất nhiều người bày tỏ sự thương cảm đến cháu bé, cũng như bày tỏ mong muốn được nhận nuôi. 


	
	Hình ảnh về bé trai xinh như thiên thần bị bỏ rơi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 
Hình ảnh về bé trai xinh như thiên thần bị bỏ rơi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Và theo tìm hiểu, sự thật về nơi ở của cháu bé cũng đã được tiết lộ. Bé trai này hiện đang được nuôi dưỡng tại chùa Phổ Minh Ni Viện ( phường Tam Phú, quận Thủ Đức).


	
	Hình ảnh bé Minh Hậu tại chùa Phổ Minh Ni Viện.
Hình ảnh bé Minh Hậu tại chùa Phổ Minh Ni Viện.

Theo thông tin của một tiểu thương tên là Lưu Nhi - người thường xuyên lui tới chùa thăm hỏi, thì bé trai được chùa nhận nuôi cách đây gần 5 tháng, lấy pháp danh là Minh Hậu. Minh Hậu cũng là bé trai mồ côi duy nhất đang được chùa nuôi dưỡng, vì hiện tại nhà chùa chỉ nhận trông giữ trẻ giúp một số gia đình.

Từ sau khi bức ảnh về bé trai được đăng tràn lan trên mạng, có rất nhiều cặp vợ chồng đến xin nhận nuôi. Nhưng các sư cô ở đây không đồng ý. Cô Nhi chia sẻ: “Từ khi bé về đây được 5 tháng, các sư cô nuôi dưỡng rất thành tâm, chưa bao giờ ngỏ ý muốn cho bé. Hôm rằm vừa qua, nhiều người đến thăm chùa, thấy bé trai đáng yêu quá nên đã chụp ảnh, đăng lên mạng. Từ đó, có rất nhiều người đến xin bé về nuôi khiến các sư cô bất ngờ và khó xử. Cho đến hôm nay, khi có quá nhiều người đến chùa, các sư cô đành phải bày tỏ thái độ từ chối rõ ràng, quyết liệt”.  Các sư cô nói rằng: “Con của chùa, chùa nuôi. Bây giờ có cho 100 tỷ chùa cũng không cho”. Vợ chồng chị dù đã đến chùa 2 lần, ngồi “lì” ở đó xin đủ kiểu nhưng cũng không được, đành lủi thủi ra về.

Hiện bé trai đang được nhà chùa nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận và chắc chắn, tại nơi đây, bé Minh Hậu vẫn sẽ được nhận đầy đủ tình yêu thương mà các sư cô dành cho.