Sự thật về nồi lẩu "khủng" trị giá 2 triệu khiến nhiều người vỡ mộng

06/07/2016, 12:34 GMT+07:00

Điều gì đã khiến họ “vỡ mộng” sau khi đã lỡ dành trọn yêu thương cho nồi lẩu đầy “quyến rũ” dạ dày này?

Sức hấp dẫn không thể chối từ từ giá thành đến chất lượng của nồi lẩu “2 triệu” đã khiến nó nhanh chóng lọt vào tầm ngắm và sự săn lùng dữ dội của cộng đồng mạng. Đặc biệt, là với những người có tâm hồn ăn uống và vô cùng yêu thích món lẩu hải sản. Thế nhưng, điều gì đã khiến họ “vỡ mộng” sau khi đã lỡ dành trọn yêu thương cho nồi lẩu đầy “quyến rũ” dạ dày này?

Sự thật về nồi lẩu

Sức hấp dẫn không thể chối từ từ giá thành đến chất lượng của nồi lẩu “2 triệu” đã khiến nó nhanh chóng lọt vào tầm ngắm và sự săn lùng dữ dội của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh một nồi lẩu có kích thước “khủng” chứa ti tỉ các loại hải sản, màu nước trông đậm đà, hấp dẫn, rõ ràng là có thể gây thèm muốn cho bất cứ ai, đặc biệt là khi biết giá trị của nó chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng. Vậy nên, chỉ sau một thời gian ngắn được người dùng N.L chia sẻ trên trang cá nhân, hình ảnh về "nồi lẩu hải sản khủng giá 2 triệu" đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều cho đây là một cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ và muốn đến ngay nơi bán nồi lẩu này để được thưởng thức nó.

Sự thật về nồi lẩu

Hình ảnh một nồi lẩu có kích thước “khủng” chứa ti tỉ các loại hải sản, màu nước trông đậm đà, hấp dẫn, có thể gây thòm thèm cho bất cứ ai. (Ảnh: Facebook)

Thế nhưng, giữa thời buổi “bão giá” như hiện nay, cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi về mức giá này, nó hoàn toàn không tương xứng với những gì có trong nồi lẩu. Vì trên thực tế, hải sản là nguồn thực phẩm không hề rẻ, và chắc chắn là 2 triệu đồng không thể mua được nồi lẩu tương tự như trong hình.

Sự thật về nồi lẩu

Thế nhưng, giữa thời buổi “bão giá” như hiện nay, cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi về mức giá này, nó hoàn toàn không tương xứng với những gì có trong nồi lẩu. (Ảnh: Facebook)

Không lâu sau khi bài viết kia được đăng tải, thì bắt đầu xuất hiện những hình ảnh và đoạn clip về nồi lẩu có giá 2 triệu thật ở bên ngoài. Dường như, mọi thứ khác quá xa so với những gì mà nhiều người đã nhìn thấy trong bức ảnh trước đó. Điều này đã khiến không ít người vỡ mộng, và cho rằng quán ăn này đăng hình lừa bịp để lôi kéo thực khách.

Sự thật về nồi lẩu

Không lâu sau khi bài viết kia được đăng tải, thì bắt đầu xuất hiện những hình ảnh và đoạn clip về nồi lẩu có giá 2 triệu thật ở bên ngoài. (Ảnh: Facebook)

Được biết, bức ảnh "nồi lẩu hải sản khủng giá 2 triệu" gây "rúng động" cộng đồng mạng vừa qua là được lấy từ một hình ảnh có sẵn chụp ở Trung Quốc. Và chính người chủ quán ăn đã tự đăng tải đoạn clip về nồi lẩu 2 triệu thực tế chứ không phải là ai khác.  

Sự thật về nồi lẩu

Nồi lẩu thực tế có giá 2 triệu ở bên ngoài. (Ảnh: Facebook)

Giải thích về tấm hình "gây bão" kia, chủ quán ăn đã cho biết rằng, quán của mình không hề có ý lừa đảo để câu khách, mà thực tế là vẫn phục vụ một nồi lẩu có chất lượng tương tự trong hình, nhưng có giá 4 triệu đồng. Tuy nhiên, vì vẫn chưa có người đặt hàng, nên anh chưa thể chụp lại hình ảnh thực tế, và để quảng bá cho món này, anh đã sử dụng một hình ảnh khác có nguồn từ Trung Quốc để minh họa. Và ý tưởng độc đáo về việc thực hiện nồi lẩu khủng có giá từ 2 – 4 triệu cũng chỉ vừa được quán áp dụng vào kinh doanh thực tế thời gian gần đây.

Theo chủ quán, đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng và hợp lí với chất lượng mà quán mang đến cho khách hàng của mình. Và sau tất cả, chủ quán cũng đã không ngần ngại chia sẻ đoạn clip thật về "nồi lẩu 2 triệu thực tế" như một cách khẳng định họ không hề lừa dối “thượng đế” của mình.