Sự thật về những dự định năm mới

12/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Năm mới cận kề, biết bao kế hoạch được liệt kê. Nhưng đó vẫn mãi chỉ là kế hoạch còn thực tế thì…

1. Tiết kiệm tiền

Năm hết Tết đến biết bao nhiêu thứ muốn sắm sửa, nào là điện thoại nào là laptop, là xe… Nhưng muốn mua đâu phải đơn giản, kế hoạch đầu tiên là phải tiết kiệm!

2. Tập thể dục giảm cân

Tết đến là mùa biết bao bánh kẹo, món ngon trưng bày trước mắt, để không tăng cân quả không dễ. Cùng lên kế hoạch tập thể dục giảm cân năm mới… còn giờ ăn mấy bữa cuối thôi!

3. Đi phượt một chuyến để đời

Sau một năm học hành – làm việc mệt nhọc, hãy tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch đầy thú vị. Hội bạn bè bù khú lên kế hoạch đi phượt đầu năm… nhưng lại có đứa bạn làm tuột cảm xúc cả đám.

4. Học lái xe

Một năm trôi qua, đứa con thêm lớn khôn, đương nhiên không thể ngồi sau lưng mẹ chở đi học mãi. Học lái xe, một kế hoạch thực tế đó… nhưng liệu có như ý?

5. Có “gấu” yêu

Tết đến cũng là lúc cận kề Valentine, thoát khỏi kiếp FA là chính sách hàng đầu. Đôi lúc chưa kịp thoát kiếp cô đơn đã gặp đứa bạn “tay trong tay” với “gấu”, thật đau lòng… Đành giả bộ cười an ủi bản thân vì công việc “bận” mà thui.

Dự định thì vô vàn, hãy cùng xem những dự định năm mới của bạn có trong clip hài tình huống Sự thật những dự định năm mới không nhé.

Hãy theo dõi YANNewsTube để xem thêm clip về những dự định năm mới tại: https://www.youtube.com/user/YanNewsTube