Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ: "Hoài Lâm từng té sông mấy lần nên chắc cũng hơi có vấn đề"

11/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Nhận thấy Hoài Lâm là người khó dạy bảo năm 13, 14 tuổi Đàm Vĩnh Hưng cho rằng phải chỉ từng chút kèm từng chút mới được đến hôm nay. 

Câu chuyện Hoài Lâm hủy hàng loạt show diễn rồi tuyên bố nghỉ hát trong 2 năm tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả qua những chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ:

Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh từng gửi con nuôi Hoài Lâm sang công ty của Mr. Đàm để đào tạo từ lúc Hoài Lâm mới 14 tuổi. Thế nhưng, người mà Đàm Vĩnh Hưng biết ơn nhất cũng là Hoài Linh vì đã dẫn dắt anh từ thuở vào nghề. Chính vì đó khi Hoài Lâm con nuôi của người từng dạy dỗ, cũng là nhân vật khiến "ông hoàng nhạc Việt" phải dành nhiều tình cảm nhất. Không dưới 2 lần, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh coi Hoài Lâm như con của mình và bỏ công chỉ dạy từng chút một.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ:

Thế nhưng, từ những ngày đầu chỉ dạy Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận thấy anh là một người cứng đầu, khó dạy bảo, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự chia sẻ về Hoài Lâm tại chương trình talkshow: "Hưng nhận về từ năm 13-14 tuổi, chỉ chỗ ăn chỗ ở, thích trượt patin Hưng cũng mua về cho chơi. Nó cũng là đứa té sông mấy lần, ngồi sau xe ở ghe xuồng chở qua tỉnh này tỉnh nọ rồi rớt xuống sông hoài nên cũng hơi có vấn đề chút xíu. Hưng đem về, thấy con lớn rồi, không thể đem con ra ngoài học bổ túc văn hoá được, nó xấu hổ tội nghiệp nên Hưng mướn giáo viên về nhà dạy theo giờ, dạy tất cả mọi thứ cho Hoài Lâm. Kể cả khi đi hát ở Đà Nẵng, đi qua núi Ngũ Hành Sơn cũng chỉ tại sao gọi là núi Ngũ Hành Sơn, đi thắp nhang cũng chỉ tại sao thắp 3 cây nhang mà không phải 2 cây hay 4 cây, dạy tất cả mọi thứ cho Hoài Lâm.

Anh Hoài Linh gửi Hưng để đào tạo, trong quá trình đó ăn ở tại đây, gần gũi, ăn cơm, đi diễn khắp nơi như một đứa con thì mình thương dần dần và dạy nhiều thứ khác hơn nữa. Cho nên việc vào showbiz là cái duyên phận thôi, mình không thể quyết định được điều gì".


Trước đó nói về chuyện dừng sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng 2 năm là quá nhiều, và sợ người hâm mộ sẽ lãng quên khi ca sĩ vắng bóng quá lâu trên thị trường âm nhạc. Mr. Đàm cũng sẵn sàng hỗ trợ cho anh về mặt tiền bạc hay chuyên môn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó nói về chuyện dừng sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng 2 năm là quá nhiều, và sợ người hâm mộ sẽ lãng quên khi ca sĩ vắng bóng quá lâu trên thị trường âm nhạc. Mr. Đàm cũng sẵn sàng hỗ trợ cho anh về mặt tiền bạc hay chuyên môn.


Dù thất vọng, người hâm mộ vẫn chờ đợi Hoài Lâm sớm trở lại với âm nhạc, nơi mà anh từng nói mình thuộc về nó từ khi sinh ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù thất vọng, người hâm mộ vẫn chờ đợi Hoài Lâm sớm trở lại với âm nhạc, nơi mà anh từng nói mình thuộc về nó từ khi sinh ra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!