Sự thật về hình ảnh thanh niên mặc áo tù nhân đi nhận xe gây tranh cãi

17/03/2021, 10:05 GMT+07:00

Loạt hình ảnh về anh khách hàng mặc chiếc kẻ sọc giống hệt tù nhân tại một showroom xe đi nhận xế hộp mới sắm thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều có những ý kiến bình luận tranh cãi trước hình ảnh này.

 
Thông tin sự việc gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB KSC)
Thông tin sự việc gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB KSC)

Tự sắm cho mình một chiếc xe mới cũng được xem là cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời. Chính vì điều này mà có không ít người đã lựa chọn những bộ trang phục, cách ăn mặc không thể nào... lạ lùng hơn gây chú ý trong ngày đến nhận xe tại cửa hàng. Câu chuyện của anh khách hàng mặc áo tù tại một showroom được chia sẻ mới đây chính là trường hợp điển hình như thế.

Theo thông tin đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội, anh khách hàng này vào ngày đến nhận chiếc xế hộp mới tậu đã trở thành nhân vật nổi bật khi khoác lên người bộ trang phục giống hệt một tù nhân. Thấy khách hàng xuất hiện cùng với bộ trang phục "độc" nhưng phía bên cửa hàng trưng bày và kinh doanh xe ô tô vẫn không lấy làm lạ mà vẫn diễn ra buổi lễ trao xe bình thường. Nhìn cảnh tượng thanh niên mặc áo tù này bên cạnh chiếc xe mới của mình khiến dư luận chứng kiến không khỏi "dậy sóng".

 
Anh khách hàng xuất hiện tại showroom xe với trang phục tù nhân. (Ảnh: FB KSC)
Anh khách hàng xuất hiện tại showroom xe với trang phục tù nhân. (Ảnh: FB KSC)

 
Phía showroom vẫn tổ chức buổi giao xe hoành tráng cho vị khách hàng này. (Ảnh: FB KSC)
Phía showroom vẫn tổ chức buổi giao xe hoành tráng cho vị khách hàng này. (Ảnh: FB KSC)

 
Hình ảnh của nam thanh niên thích chơi trội theo kiểu lạ cùng chiếc xe mới tậu của mình. (Ảnh: FB KSC)
Hình ảnh của nam thanh niên thích chơi trội theo kiểu lạ cùng chiếc xe mới tậu của mình. (Ảnh: FB KSC)

Sau khi khoảnh khắc đáng chú ý này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít sự bàn tán xôn xao và đi kèm theo đó là những lời bình luận chỉ trích trái chiều. Đa số cư dân mạng đều có bày tỏ thái độ mỉa mai thanh niên cố tình thể hiện, chơi nổi với bộ trang phục không phù hợp hoàn cảnh như thế này.

Có không ít những lời bình luận chỉ trích thanh niên không biết cách lựa chọn quần áo phù hợp và khiến buổi lễ nhận xe đáng ra sẽ là kỷ niệm đáng nhớ lại trở thành thảm hoạ. Số khác cho rằng hành động của nam thanh niên này là cố ý để làm màu và tạo được sự chú ý trên mạng xã hội.

- "Có thể mặc kiểu này để đi nhận xe à. Thấy có gì đẹp mắt đâu."

- "Không thể hiểu nổi suy nghĩ của thanh niên."

- "Có khi đang lái chiếc xe mới trên đường thì được mời về phường luôn ấy."

- "Cố tình làm màu."

- "Phía cửa hàng cũng để như thế mà làm lễ giao nhận xe cho khách hàng luôn à."

- "Khó hiểu thật sự."

- "Ôi đợt trước còn nhìn thấy cô nào mặc cả đồ hoàng hậu đi nhận xe nữa kìa."

Hiện tại, hình ảnh thanh niên mặc áo tù đi nhận xe vẫn đang nhận về sự quan tâm và bàn luận xôn xao trên mạng xã hội. Trước hành động gây tranh cãi này, không ít cư dân mạng bày tỏ thái độ mỉa mai, chỉ trích anh khách hàng làm màu, chơi nổi. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

NÊN CHÚ Ý LỰA CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH

Từ câu chuyện của thanh niên mặc trang phục tù nhân đi nhận xe gây chú ý nhưng vấp phải không ít ý kiến trái chiều của dư luận trên mạng xã hội, có thể thấy rằng việc lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh và không gian là một điều hết sức cần thiết.

Dù biết rằng mặc trang phục như thế nào là tự do của mỗi một cá nhân nhưng thông qua sự lựa chọn ấy, dư luận có thể đánh giá một phần chúng ta là người có tính cách ra sao.

Ở trong hoàn cảnh cần sự thanh lịch, sang trọng thì việc đi trái với "quy chuẩn" có thể đem đến tác dụng ngược như anh khách hàng trong câu chuyện kể trên.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY