Truyền thông Hàn đưa tin: Hình ảnh Song Joong Ki rụng tóc đến mức hói đầu vì vụ ly hôn bỗng rộ MXH

13/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Dù cuộc li hôn thế kỉ của cặp đôi Song Joong Ki Song Hye Kyo đã trôi qua hơn nửa tháng rồi nhưng những tin tức bất kì hay động thái nào của cả hai vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. 

>>> Liên quan: Song Hye Kyo bị K-net chỉ trích thậm tệ sau sự kiện thay 2 bộ váy khoe tối đa vẻ gợi cảm hậu ly hôn

Mới sáng nay, cộng đồng netizen xứ Hàn đã truyền tay nhau với tốc độ "chóng mặt" những bức ảnh của Song Joong Ki với mái tóc có phần "bất thường". Trước đó không lâu, đã có nhiều tin tức từ truyền thông Trung Quốc đưa tin việc Song Joong Ki vì những căng thẳng của vụ ly hôn mà rụng tóc, tuy nhiên thời điểm đó vẫn chưa có bằng chứng xác thực. Vậy mà đến nay khi bức ảnh được tung ra, nhiều khán giả thuộc "phe Song Joong Ki" liền từ đó mà lên tiếng bênh vực thần tượng của mình và chỉ trích Song Hye Kyo. Cũng bởi mới đây vài hôm, công chúng được chiêm ngưỡng vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ của Song Hye Kyo hậu li hôn như "chưa từng có cuộc chia li". Và cũng bởi quá xinh đẹp nên cũng... bị chửi vì trong khi Song Joong Ki thì buồn "hói đầu" thế kia mà mình lại quá tươi tắn. Từ đó, nhiều lời bình khiếm nhã còn cho rằng điều này càng chứng minh Song Hye Kyo là người sai trong cuộc hôn nhân này.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo bị K-net chỉ trích thậm tệ sau sự kiện thay 2 bộ váy khoe tối đa vẻ gợi cảm hậu ly hôn

>>> Xem ngayCuối cùng Song Hye Kyo cũng chịu xuất hiện sau ly hôn với Song Joong Ki

Tuy nhiên trên thực tế điều tra được, bức hình này vốn được chụp trong ngày nam tài tử Hậu duệ mặt trời nhập ngũ từ tận năm 2013, tức là 4 năm trước khi Song Joong Ki kết hôn với Song Hye Kyo. Ngoài ra, đầu của nam diễn viên đình đám không hề bị hói mà trông như thiếu tóc là vì... ánh nắng rọi vào. Đây hoàn toàn là thông tin sai lệch trôi nổi trên mạng xã hội, làm dấy lên ý kiến trái chiều bất lợi cho Song Hye Kyo trong thời điểm nhạy cảm này.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 5.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 6.

Tranh cãi ảnh Song Joong Ki bị hói đầu vì căng thẳng trong khi Song Hye Kyo tươi rói sau vụ ly hôn, sự thật là gì? - Ảnh 7.
Song Joong Ki tóc tai vẫn đen nhánh và không hề bị hói trong ngày nhập ngũ năm 2013

Hiện công chúng vẫn chia ra thành 2 luồng ý kiến, bên chỉ trích Song Hye Kyo và bên vẫn tin tưởng và bênh vực nữ diễn viên đình đám. Theo bạn, bạn đứng về phía ai trong cuộc hôn nhân này?

>>> Xem thêm: Song Joong Ki: "Đàn ông là mỏ vàng sao? Phụ nữ cũng nên tự mua nhà, mua xe đi chứ"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!