Thấy hot girl chân dài miên man qua cánh cửa, chàng trai bước vào nhà hàng và phát hiện ra sự thật

24/02/2018, 08:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, rất nhiều nhà hàng đã nghĩ ra các chiêu trò để thu hút khách hàng đến với mình, và quán ăn Nhật Bản này cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, một chàng trai người Nhật đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của chính mình khi anh đi ăn nhà hàng. Được biết, anh cùng với một vài đồng nghiệp của mình đang đi trong khu phố ẩm thực để tìm quán ăn tối. Sau một hồi tìm kiếm, anh cùng bạn của mình đã nhìn qua cửa kính của một cửa hàng và thấy cô gái với cặp chân thon dài đang đứng bên trong.


Anh chàng đã bị thu hút bởi cặp chân dài khi nhìn qua cửa kính của nhà hàng
Anh chàng đã bị thu hút bởi cặp chân dài khi nhìn qua cửa kính của nhà hàng

Quá tò mò về cô gái, cũng như muốn được tìm một cơ hội để làm quen với người con gái xinh đẹp kia, anh chàng đã đánh liều bước vào trong quán và bỗng phát hiện ra một sự thật bất ngờ.

Thì ra, cô gái xinh đẹp, cùng với đôi chân dài miên man mà anh nhìn thấy qua khung cửa kính, lại là một con ma-nơ-canh được người quản lí nhà hàng cố tình đặt cạnh cửa kính để thu hút khách hàng. 

Dù hơi hụt hẫng một chút, nhưng anh chàng không khỏi tự cười vì sự nhầm lẫn của bản thân cùng với những người bạn của mình. Thậm chí, chàng trai Nhật Bản còn chụp lại "cô hot girl" trên và đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình: "Tại một nhà hàng vắng khách của quận Miyazaki, tôi đã nhìn thấy một cô gái trong chiếc váy len bó, khoe cặp chân dài miên man qua ô cửa kính..."


Chàng trai dù hụt hẫng vì không được gặp "mỹ nhân" nhưng vẫn vui vẻ chia sẻ bức ảnh mình chụp lên Twitter
Chàng trai dù hụt hẫng vì không được gặp "mỹ nhân" nhưng vẫn vui vẻ chia sẻ bức ảnh mình chụp lên Twitter

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Ai cũng phải đưa ra lời khen ngợi cho người quản lý thông minh và có sự sáng tạo không ngờ. Chỉ cần một "cô mẫu" ma-nơ-canh mà đã giúp cho nhà hàng thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các chàng trai trẻ "mê tít" cặp chân thon dài kia. Cách làm này vừa tiết kiệm được kinh tế, lại mang lại hiệu quả không ngờ cho nhà hàng.


Những cô nàng ma-nơ-canh với số đo cực "chuẩn" hút hồn không biết bao nhiêu chàng trai
Những cô nàng ma-nơ-canh với số đo cực "chuẩn" hút hồn không biết bao nhiêu chàng trai

Không chỉ có vậy, rất nhiều người đã dành tặng hàng loạt "lời có cánh" cho chiêu hút khách của người quản lý nhà hàng nọ "Thiên tài kinh doanh chính là đây chứ đâu" hay "Hãy cho tôi địa chỉ với, tôi cũng muốn đến quán ăn này một lần để chiêm ngưỡng em "hot girl" kia".

Thế mới thấy, chưa cần biết đồ ăn ở quán của bạn có ngon hay không, trước hết phải nắm chắc tâm lí của khách hàng để thu hút và phục vụ họ cho "chuẩn" đã.

Nguồn: Line Today